Nhắc đến Châu Âu quả thật là địa điểm du lịch thu hút những người có sở thích đam mê du lịch, vậy làm sao để book chuyến du lịch Châu Âu với giá tốt.

>> Giả trí thêm trong thời gian đi du lịch cho bạn bằng cách chơi game cá cược tại: Vui chơi giải trí cá độ tại Dafabet

Nhắc đến châu Âu, có lẽ ai cũng có suy nghĩ đến những đất nước với mức sống cao và giá cả tại đây chắc sẽ đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì thế, du lịch châu Âu cũng nghiễm nhiên trở thành niềm ước ao khó thành của nhiều người. Tuy nhiên, ước mơ ấy hoàn toàn có thể dễ dàng thành hiện thực nếu bạn biết những bí kíp để có thể book được tour giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của chuyến đi.


Điều kiện tham gia chuyến du lịch Châu Âu
Hầu hết các nước Châu Âu nói chung đều không được phép cấp visa để có thể du lịch tự do cho người Việt Nam. Một số trường hợp đặc biệt hiếm sẽ được đặc cách đó là du khách có thư mời bảo lãnh từ những người thân, bạn bè của mình đang thường trú ở quốc gia đó.

Bởi vậy, khi đã bạn đã xác định chính xác khoảng thời gian du lịch của mình, việc quan trọng bạn cần làm đầu tiên đó là chuẩn bị visa. Tấm vé thông hành này sẽ đảm bảo cho việc di chuyển của bạn giữa các nước Châu Âu được dễ dàng hơn.

Do đó, nếu bạn đang muốn có được hành trình đi du lịch châu Âu được diễn ra suôn sẻ, bạn hãy chắc chắn rằng đã hoàn thiện thủ tục xin visa trước ngày khởi hành với đầy đủ mọi loại giấy tờ cần thiết có liên quan, bao gồm:

Tờ khai xin cấp visa du lịch.
Hộ chiếu vẫn còn trong thời hạn hiệu lực, vẫn còn ít nhất 2 trang trắng bên trong và giá trị trong 3 tháng sau khi rời khỏi lãnh thổ Đông Âu.
Ảnh thẻ kích thước 3,5×4,5cm theo phông chuẩn quốc tế.
Phải chứng minh tài sản cá nhân. Theo đó, bạn cần lấy xác nhận của ngân hàng để chứng minh về tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm của bạn, quyền sở hữu cổ phiếu nếu có… bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nên cung cấp thêm một số loại giấy tờ khác nhằm chứng minh tài chính khác như sổ đỏ, giấy xác nhận mức lượng của bạn, giấy phép hoạt động kinh doanh ( nếu bạn là chủ doanh nghiệp).

Lịch trình cụ thể, rõ ràng
Bất kỳ chuyến đi nào cũng vậy, dù là du lịch tự túc hay đi tour châu Âu cũng cần có một lịch trình cụ thể đó là điều bắt buộc nếu bạn muốn kiểm soát được mức chi phí của mình, nhất là khi bạn muốn bay đến trời Âu một nơi tương đối khá đắt đỏ. Tại châu lục già này, có rất nhiều thành phố nổi tiếng, các địa danh hấp dẫn với nhiều điều đặc trưng và thú vị riêng của mỗi nơi. Nếu bạn có đủ thời gian và chi phí để đi hết các nơi tại Châu Âu quả thật là quá tốt.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính và thời gian để làm được điều đó. Và bằng cách nắm được lịch trình sẵn như thế này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi như máy bay, di chuyển nội địa, chỗ ở khi du lịch…

Địa điểm tham quan trong chuyến du lịch châu Âu
Sau khi đã có lịch trình cụ thể, bạn cũng nên tìm hiểm về những nơi sắp tới và hỏi rõ ràng với bên lữ hành về các khoản chi phí trong tour đã bao gồm chi phí tham quan các nơi đó hay chưa. Không phải chỉ vì nhằm săn deal tốt nếu họ chưa bao gồm các khoản chi phí tham quan mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tới đó không phải xếp hàng mua vé. Nếu bạn đi trúng mùa cao điểm du lịch, bạn sẽ mất cả buổi sáng chỉ để xếp hàng tham quan những nơi nổi tiếng như tháp Eiffel.

Với bạn chọn đi tour du lịch châu Âu cao cấp, thì vé đoàn tham quan nhiều điểm tham quan công ty du lịch sẽ được mua với mức giá ưu đãi.

Đi du lịch châu Âu nào giá tốt nhất?
Hiện này có nhiều tour Chau Au linh Hoạt cho bạn lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm giá rẻ chỉ với 78€/ngày ( chỉkhoảng 2.200.000 triệu/ngày) Hiện tại các hệ thống tour linh hoạt tại châu Âu đảm bảo về chất lượng với mức giá ổn định cho bạn lựa chọn. Tour được đồng giá trên khắp thế giới nên giá sẽ không đổi, dù là du khách mua tại châu Âu, tại Mỹ hay là Việt Nam. Tour du lịch sẽ cung cấp dịch vụ khép kín tại châu Âu để đảm bảo cho du khách có được một hành trình an toàn, không mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Khách đặt tour du lich chau Au sẽ được đón, tiễn tại sân bay, hướng dẫn viên là người Việt suốt hành trình tại châu Âu, có xe tham quan phục vụ quý khác, khách sạn cao cấp, đồng thời có nhiều tour còn cho du khách được lựa chọn bữa trưa và tối, tự do mua vé tham quan tùy thích.

Trong suy nghĩ của nhiều người thì Châu Âu là một nơi xa xôi và khá khó đi, chi phí lại rất đắt đỏ. Thế nhưng, bí quyết để bạn có thể book được tour du lịch Châu Âu giá tốt chỉ nằm ở chỗ là bạn phải chịu khó đầu tư thời gian để có thể tìm hiểu kỹ chuyến đi và chuẩn bị trước cho hành trình dài ngày tới Châu Âu này mà thôi.

Hãy tham khảo thật nhiều các chuyến đi du lịch châu Âu cao cấp khác nhau nếu bạn không giỏi lên kế hoạch. Đặc biệt bạn sẽ nhận được lới tư vấn rất tận tâm từ các công ty lữ hành, qua đó bạn sẽ dễ dàng book được tour như mong muốn của mình.
Đọc thêm tin tức từ v9bet tại: https://www.gutenberg.net/v9bet/