Bảng Giá Sỉ kỷ niệm chương gỗ

kỷ niệm chương bằng gỗ giá hời
Được gia công từ gỗ và đồng thau, 2 nguyên liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên một sản phẩm có mẫu mã trang trọng, lịch sự, tinh tế và tràn đầy ý nghĩa.


sản xuất kỷ niệm chương gỗ và đồng giá thành Phụ thuộc vào các yếu tố: số lượng đặt in, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu vật liệu được làm và thậm chí yêu cầu về thời gian hoàn thành của Sản phẩm.

Đặt in KNC gỗ đồng số lượng càng lớn thì giá thành mỗi Mặt Hàng càng được hạ thấp. Dưới đây là một số mẫu KNC gỗ đồng giá hời quý khách có thể tham khảo tại INLOGO:KNC gỗ đồng Cao cấp
Là một món quà mang nhiều ý nghĩa dùng trong những dịp khác biệt. KNC gỗ đồng còn giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện được tầm vóc của Cửa hàng, của tổ chức, thì việc nhu cầu sở hữu một kỷ niệm chương gỗ đồng Cao cấp ngày càng tăng.


Sự Sang trọng của KNC gỗ và đồng được thể qua:

Công nghệ chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác như: khắc laser, in, mạ vàng
chất liệu gỗ và vật liệu đồng được mang ra chế tác như: các loại gỗ quý hiếm ( xá xị, trầm hương, long não, thông đỏ,...), chất liệu đồng thau Cao cấp.
một vài mẫu kỷ niệm chương gỗ và đồng cao cấp:


Click để xem ky niem chuong go dong

Làm kỷ niệm chương gỗ đồng theo yêu cầu
kỷ niệm chương gỗ đồng có thể gọi là bản vinh danh gỗ đồng trong các trường hợp mang đi trao tặng trong các buổi lễ vinh danh tôn vinh


Làm kỷ niệm chương gỗ đồng và đồng theo yêu cầu của khách hàng là dựa vào mục đích, mong muốn của khách hàng để tạo ra Mặt Hàng.

Thường yêu cầu của khách hàng như:

Số lượng bao nhiêu?: Có thể 01 chiếc, 10 chiếc hay 100 chiếc - tùy vào tính chất và mục đích dùng của khách hàng. INLOGO vẫn đáp ứng và nhận làm KNC gỗ đồng dù chỉ là 01 chiếc.

Yêu cầu mẫu mã: Mẫu mã phong phú có thể là bản vinh danh hình chữ nhật, hình tròn, hình vát, hình chiếc lá,....

Như vậy qua những thông tin trên quý khách hàng xin hiểu rằng giá in kỷ niệm chương gỗ rất không giống nhau tùy vào số lượng đặt, mẫu in, thời gian kinh doanh sỉ lẻ cũng như chất liệu mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Để báo được giá chính xác và chi tiết khi in bản vinh danh bằng gỗ gắn đồng thì bạn vui lòng liên hệ trực Tiếp đến số Phone 0901902762

Cửa hàng kỉ niệm chương INLOGO

Address 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM