cùng với tiềm lực kinh tế tài chính lớn mạnh cùng độ tin cậy & thương hiệu tuổi của gia đình trên thị trường BĐS Bến Tre. công ty TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người tiêu dùng về tiện nghi cũng như tiến độ các dự án công trình rộng lớn bé dại với Chi tiêu thích hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua đã thực hành những dự án như trung tâm dân cư Tân Phú Đông, khu dân ở Green House,… bao gồm không còn không nhắc mang lại dự án công trình trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm tòi tại những trang mạng xã hội cho thấy thêm Phố Xanh được rất nhiều khách hàng tâm điểm cũng như chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh có thật sự thu hút nhà đầu tư hay là không và người mua định hình ra sao?

nhằm hướng đến về những đánh giá về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có một cuộc khảo sát với những quý khách đã chọn trung tâm dân sinh sống Phố xanh. để đào bới về các định hình chân thực nhất, mời khách hàng cùng xem thêm nhiều content chính sau đây !

độ lớn dự án công trình khu dân sinh sống Phố Xanh được khách hàng đánh giá thế nào?

trung tâm dân sinh sống Phố Xanh được ở tại đất xuất hiện tổng quy hoạch khi là 35.000 mét vuông với đường nội bộ 6m cũng như đc trải nhựa. Tổng số dự án công trình cùng với 80 dịch vụ, những đặc điểm bao gồm: Đất Lô, Nhà Và Đất cũng như căn biệt thự.

Lối bản vẽ xây dựng tân phong cách cổ điển được người tiêu dùng nổi bậc thiết kế cho các sản phẩm Nhà Và Đất và khu biệt thự ở trong trung tâm người ở Phố Xanh.

Đây có thể nói rằng là một trong những dự án với quy mô rộng lớn tại môi trường BĐS Nhà Đất Bến Tre.

khu người ở Phố Xanh Bến Tre có những hệ thống tiện ích gì?

ngoài quy mô rộng lớn của dự án, khu dân sinh sống Phố Xanh còn sở hữu hơn 50+ tiện ích văn minh cũng như phục vụ đẳng cấp, đảm bảo được các thị hiếu vào cuộc sống cũng như sinh hoạt của cư dân. không dừng lại ở đó cư dân Phố Xanh còn đc dùng những kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng bên trời cũng như hệ thống technology Smarthome mà chủ dự án Bảo Trâm đã trang bị.

ngoài ra, khu người ở sang trọng Phố Xanh còn các lợi ích điển hình nổi bật như: Shophouse dịch vụ, nội khu khu thương mại – dịch vụ thương mại và dịch vụ, cửa hàng điện máy, nhà hàng – nhà hàng, café phố, khu thể dục nhiều chức năng, khu hội họp cộng đồng, căn nhà trẻ và khu vui chơi trẻ em, khu vực khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện & đèn đường văn minh, tập hợp camera giám sát 24/7, công viên xanh cùng vô số ích lợi nội khu khác.ngoài ra, trong mỗi nhà tại trung tâm dân ở Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị có thêm tập hợp lợi ích technology thông minh Smart Home 4.0. với các ích lợi technology này sẽ giúp đỡ thiên nhiên của người dân trở thành hiện đại hóa hơn. Đây cũng là 1 trong những nhân tố giúp dự án công trình sức hút đông đảo khách hàng quan tâm & lựa chọn đầu tư như hiện nay.

địa chỉ dự án Phố Xanh đc quý khách định hình thế nào?

khu dân ở chất lượng cao Phố Xanh khi là dự án công trình tổng hợp Đất Lô Nền, Nhà Phố và khu biệt thự, nằm ở ngay mặt tiền mặt đường Sân Bia ngay cạnh đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án công trình ở gần trên trục đường chính chưa đến đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

cùng với dự án còn cạnh bên với khá nhiều tuyến khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh đồng thời đó là những đường gắn kết chốn trong khu vực.

có thể nhìn thấy hạ tầng giao thông tại dự án trung tâm dân cư Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, tiếp giáp cùng với những tuyến đường lớn trong khu vực. không những thế đường nội bộ tại dự án công trình rộng hơn 6m và đc trải nhựa toàn khu dân cư, điều này giúp mang đến người dân hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng & thuận tiện rộng.

di chuyển nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu dã ngoại công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

khám đa khoa quân y Bến Tre : 650m

quy trình quy hoạch dự án công trình Phố Xanh cực kỳ thần tốc?

dự án công trình đc thực hiện quy hoạch nhanh gọn theo mỗi ngày, cùng với hạ tầng hạ tầng đã dần hoàn thành. ngay như hầu như nhà đầu tư mua sống giai đoạn một điều trong sinh sống.

Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu tốt nhất tiến độ dự án khu dân ở cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. để nhà đầu tư luôn yên tâm khi chọn dự án ở đây.

chủ TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm hứa hẹn sẽ trở nên đi lên mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu mang đến mọi nhà đầu tư & đóng góp phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên mạnh mẽ nhằm hoàn toàn có thể sánh ngang cùng với nhiều TP. Hồ Chí Minh rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm tiếp tục hoàn thành xuất sắc dự án trung tâm dân ở chất lượng cao Phố Xanh. Đây chắc chắn sẽ là khu dân cư còn mới không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu ngôi nhà sống mang đến cư dân mà còn góp thêm phần xác lập nên bộ mặt còn mới đến khu vực, xúc tiến tiềm năng kinh tế tài chính tỉnh nhà.