trong khi các kênh dự án trở nên bấp bênh vì COVID-19 thì Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS), nhất là BĐS Nhà Đất mang đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một vài chủ dự án giống như Vinhomes còn gây ấn tượng với chế độ “độc-lạ” giúp người mua có thể thảnh thơi thụ hưởng phù hợp.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ dịch vụ mới nhất tại đại khu đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm giới đầu tư Bất Động Sản mang lại thuê xôn xao. theo đó, cùng với số vốn lúc đầu không nhiều, chỉ 20% giá trị giấy tờ, tương đương từ 274 triệu VND, quý khách đã hoàn toàn có thể nắm giữ gần nhiều căn nhà đẳng cấp giữa "resort khổng lồ 280 hecta" phòng đô thị sầm uất bậc nhất phía Tây thủ đô Hà Nội khiến cho thuê.

80% chất lượng còn lại, quý khách sẽ được hỗ trợ vay cùng với lợi nhuận 0% trong tầm 12 tháng. Đây cũng chính là mật độ vay mua nhà rộng lớn hàng đầu ngày nay trên môi trường mà rất hiếm công ty đầu tư dám mạnh tay chi.

nổi bậc, chế độ khiến Gateway Tower trở thành sản phẩm được giới đầu tư săn đón gần từ ngày đầu ra mắt là cam kết lãi suất 7%/năm trong khoảng 18 tháng của nhà đầu tư.
tìm hiểu thêm : dự án công trình TNR Stars Kiến Tường có tiềm lực thế nào ?

Anh Vũ Xuân Thành, một nhà đầu tư BĐS nhiều năm mang lại rằng chỉ cần khiến một phép tính dễ chơi có thể thấy ngay đây chính là "món hời" không hề bỏ dở. nếu như có 274 triệu đồng gửi bank, cùng với lãi suất tiết kiệm cao bậc nhất ngày nay là 6%/năm, sau 1 năm, khách hàng chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu đồng. trong những khi đồng thời số tiền đó, người tiêu dùng khôn ngoan nếu biết tranh thủ lực tác động tài chính ưu việt của Vinhomes tiếp tục vừa đc sở hữu 1 căn hộ sang trọng, vừa rất có thể thu về số tiền rộng 93 triệu đ phí mang lại thuê nhà gần trong năm mới nhất.

"Tính sơ sơ cũng đã gấp 6 lần gửi tiết kiệm. cụ thể không kênh nào hiệu suất cao cũng như phù hợp bằng dự án căn nhà đến thuê tại Gateway Tower bây giờ, vốn chi ít trong những lúc tiền thu về lại gấp nhiều lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm của chính mình, anh Thành cho biết thêm, vào đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất, nếu như chỉ dựa vào vốn tự thân thì rất không dễ đi đường dài. Vốn mỏng dính thì không thể đầu tư rộng lớn cũng như đương nhiên lợi nhuận cũng tương đối ít. không chỉ có thế, người mua rất dễ bị rơi vào cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" trong 1 mặt hàng hay dự án công trình gì đấy.

"Ngay cả những đại gia cũng ít khi bỏ 100% tiền túi để đầu tư mà phải luôn biết dùng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hoặc khi là tranh thủ những đòn bẩy tài chính, như chính sách giúp đỡ 80% chất lượng giấy tờ, lợi nhuận 0% trong 12 tháng của Vinhomes chẳng hạn. Vừa có vốn dự án lâu dài lại vừa không cần chịu áp lực tài chính", anh Thành phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" vào mọi hoàn cảnh

căn hộ phục vụ tại tòa Gateway Tower còn lấy được lòng giới dự án bởi cam kết lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng. lãi suất cam đoan vốn dĩ là đặc quyền chỉ giành cho chủ nhân của dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi, nay cũng được Vinhomes phá lệ áp dụng cho tất cả Bất Động Sản mang lại thuê, nhằm đem lại sự yên tâm tuyệt đối đến khách hàng.

Vừa ký hợp đồng mua một căn hộ tại tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), mang lại rằng cơ chế thay đổi của Vinhomes sẽ giúp xóa tan tất cả lo lắng của khách hàng. trên Vinhomes Smart City nói cộng đồng và Gateway Tower nói riêng, người tiêu dùng tiềm năng là kẻ nước ngoài - đối tượng người sử dụng xuất hiện yêu cầu cao về chuẩn sống nhưng cũng có chức năng đưa ra trả cao và ổn định - nên nguồn khách hàng càng có ý nghĩa sâu sắc ở còn.Theo bà Dương, khi dịch COVID-19 của quốc tế nhưng vẫn chưa được kiểm soát điều hành, những chuyến bay quốc tế chưa được nối lại thì cả nguồn khách và giá chỉ thuê đều bị giảm sút. tuy nhiên với cam kết lợi nhuận 7%/năm trong 18 tháng của Vinhomes thì người mua giống như chị chẳng còn gì khác để bận tâm. Sau 18 tháng, thế giới cũng như nước ta sẽ hoàn thiện việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định môi trường đến thuê sẽ sầm uất trở lại, đặc biệt khi Vinhomes Smart City được gọi là "trái tim" của nội khu hành chính mới mới phía Tây - chọn đứng đầu của hiệp hội chuyên gia quốc tế sinh sống và làm việc tại thủ đô nhờ vào hàng trăm ích lợi sống đẳng cấp giống như chuỗi 3 khu dã ngoại công viên thống nhất rộng lớn hơn 16 ha, hoặc độc quyền tận hưởng của người dân gồm có thương mại trên Vincom, kiểm tra sức khoẻ ở Vinmec, học tập tiêu chuẩn cao tại Vinschool cũng như vận hành cao cấp của Vinhomes.

"Hiện tại, kể cả không có khách thuê cũng như phải tạm dừng hoạt động đi chăng nữa thì nhưng vẫn có lãi suất, không chỉ có thế lợi nhuận còn rất to lớn và ổn định", chị Dương vui nhộn chia sẻ.
xem thêm : tìm hiểu Bảng Báo Giá dự án TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không chỉ mang đến sự an tâm về lãi suất mà còn phải mang đến sự thong thả mang lại khách hàng khi các căn hộ tại Gateway Tower đều được bàn giao thiết kế bên trong cơ bản. Tất cả những gì khách hàng phải khiến chỉ là ký kết hợp đồng với Ngân sách chi tiêu trả trước chỉ 20%, nhận nhà sẽ hoàn thiện và mang đến thuê ngay, thay vì phải mất thời điểm, công sức của con người cũng như túi tiền cải tạo ra nội thất.

theo các chuyên gia, sự giới thiệu của Gateway Tower tại thành phố Hồ Chí Minh nước ngoài Vinhomes Smart City sẽ đóng góp phần "phá băng" thị trường căn nhà cho thuê ở địa điểm phía Tây, vừa làm cho xong bài toán đầu cung lại vừa đem đến sức sống mới mẻ đến môi trường bằng vô số chính sách ưu việt.

"Với thu hút của Vinhomes Smart City, khu vực đã biến đổi thành mái căn nhà cộng đồng của hiệp hội cộng đồng người dân đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ, sau khoản thời gian COVID-19 qua đi, Gateway Tower khẳng định sẽ trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang lại ngôi nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS Nhà Đất khẳng định.