đi theo JLL Việt Nam, giá bán căn nhà mở bán còn mới trên TP. Hồ Chí Minh được dự báo sẽ tăng theo tâm lý thị trường.

báo cáo của đơn vị này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá sơ cung cấp trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, phù hợp đi theo quý và không giảm 0,7% đối với cùng kỳ năm ngoái do đầu cung chủ yếu từ phương thức trung cấp cho cùng với Ngân sách hợp lý. đáng chú ý trong quý này khi là event tiền mở bán dự án Grand Marina của công ty lớn Masterise cùng với mức giá dự định lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá chỉ tối đa trên môi trường từ trước tới lúc này.
Việc Sở TN-MT của TP.HCM đang thực hành đề án tháo gỡ vướng bận bịu pháp luật dự án công trình được kỳ vọng để giúp đỡ cải thiện nguồn cung trong năm 2021 với khối lượng rao bán còn mới dự kiến đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án công trình nhà yếu đến từ cửa phía Đông và phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. quỹ đất hiếm có cùng nguồn cung hạn chế ở khu vực nội thành sẽ giúp chuyển phía nguồn cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm ngoại thành, nơi xuất hiện quỹ đất lớn cũng như mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thiện. giá bán căn nhà rao bán mới mẻ đc dự báo sẽ tăng theo tâm lý thị trường. Sự Ra đời của những dự án tích hợp độ lớn rộng lớn ở địa điểm nước ngoài thành với tương đối nhiều tiện ích thực tế đến việc hình thành những hiệp hội cư dân mới nơi đây, nhờ vào đó tâm lý thị trường tiếp tục đc xúc tiến theo hướng bền bỉ.
bài viết liên quan : dự án TNR Stars Kiến Tường sắp tới mở bán đi với mức chi phí hấp dẫn

Cùng nhận định, CBRE Việt Nam mang lại rằng, giá sơ cấp căn nhà TP. Hồ Chí Minh dự báo sẽ không nghỉ, trung bình tăng 1 - 4%, riêng căn nhà cao cấp không nghỉ 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 dựa vào xuất hiện những mặt hàng mới toanh khi là căn nhà hạng sang xuất hiện thương hiệu trên Q1. theo đơn vị này, môi trường căn nhà bán trên TP.HCM vào năm nay dự định sẽ không tồn tại đột phá lớn nhưng hồi phục hơn so với trước kia. môi trường mong muốn sẽ thêm khoảng 17.500 căn hộ cùng với nhiều dự án mới sống nhiều quận ven TP. Hồ Chí Minh bao gồm quận 9, Q.12, Bình Tân, nhà Bè.

Nguồn cầu sẽ đến từ nhóm khách nội địa trong những khi nhóm khách nước ngoài đang được quay về cùng với các con đường bay quốc tế đang dần được mở lại và "hộ chiếu vaccine". ngoài ra, các nhà dự án cũng tương đối hoạt bát khi rao bán các dự án công trình tại gần các thị trường mục đích ở nước ngoài giống như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán được dự định đạt 15.700 căn và 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, đơn vị này ghi nhận thành phố tiếp tục giảm 53% đầu cung so với cùng kỳ trước kia, còn 1.709 căn hộ. Đây là một trong quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất vào 3 năm qua.

môi trường đang được dẫn dắt bởi phân khúc hạng sang cũng như cao cấp trong lúc nguồn cung trung cấp cho cũng như dân gian ngày càng hiếm có. phương thức trung cung cấp chỉ chiếm 41% trong những khi các trước kia phương thức này chỉ chiếm tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phương thức đẳng cấp đứng thứ 2 thị trường, chỉ chiếm 39% tổng đầu cung. phân khúc cao cấp chiếm 20% và không tồn tại nguồn cung mở bán tại phương thức dân gian trong quý.
xem thêm : khách hàng định hình như thế nào về nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của các dự án công trình mới mẻ trên thị trường vẫn khá xuất sắc, trung bình 80%. thị trường đã hấp thụ dần lượng đầu cung được chào bán tại phân khúc cao cấp trong năm 2020. lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% đối với quý 4/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE nước ta, năm 2021 tiếp tục với khá nhiều gian truân tuy vậy về bên tích cực thì nguồn cầu trong nước nhưng vẫn giữ lại xuất sắc. đó chính khi là cơ hội cho các chủ dự án để thâu tóm và đáp ứng nhu cầu tiềm lực này trong thời điểm thị trường thiếu nguồn cung cho quý khách nhằm ở và nhà đầu tư.