Richard Mille đặt chân vào giới đồ hoạ với màu sắc và trình bày xúc cảm.Bộ sưu tập Richard Mille Bonbon bao gồm 10 chiếc thể hiển một tầm nhìn mới mẻ,ngọt ngào và tinh xảo trong chế tạo đồng hồ.BonBon là trong khoảng ngữ truyền đạt niềm vui,cở mở và san sớt.Bộ sưu tập này là sự đột phá,táo bạo và thanh tao.Bao gồm kẹo,bánh ngọt và trái cây,bộ sưu tập lý tưởng này 1 lần nữa phá tan vỡ các quy ước và chuẩn mực ngày nay.
– – ● Đúng sở hữu chiếc tên của mình, sản phẩm Richard Mille giả 1:1 mà chúng tôi sắp giới thiệu khiến cho mọi người có cảm giác như đang ngắm nhìn một cái kẹo Marhmallow ngọt ngào vậy. Và phiên bản Richard Mille RM 07-03 Replica 1:1 hiện đang mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vẳng.

Đúng có mẫu tên của mình,chiếc Đồng Hồ Richard Mille RM 07-03 Marshmallow khiến mọi người mang cảm giác như đang ngắm nhìn một chiếc kẹo Marhmallow ngọt ngào vậy.
Tổng quan mẫu mã đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica 1:1
– – ● loại đồng hồ này mang 1 kích thước vừa phải 45mmx32mm. Độ dày khoảng 12mm ko quá to tạo cảm giác dễ chịu cho người mua.Sự dễ chịu này tới từ chất liệu gốm Ceramic được Richard Mille dùng để chế tạo vỏ đồng hồ.
– – ● Vỏ đồng hồ được hoàn thiện mang màu trắng thuần khiết.Chất liệu Ceramic mang độ cứng cao,giúp cho đồng hồ có khả năng chống xước đông đảo tuyệt vời,giữ cho cỗ may thời kì luôn được tươi mới,bóng bẩy.Không chỉ vậy, ceramic còn rất nhẹ,không tạo cảm giác mỏi khi đeo cả ngày.

Vỏ đồng hồ được hoàn thiện mang màu trắng trong sáng.Chất liệu Ceramic với độ cứng cao,giúp cho đồng hồ sở hữu khả năng chống xước rất nhiều hoàn hảo
– – ● Trên nền trắng đó, các chi tiết màu sắc của cỗ máy thời kì nhà Richard Mille Replica 1:1 phát triển thành vượt bậc hơn số đông.Không thể ko nói đến núm chỉnh giờ hình xoắn ốc đặc biệt của mẫu đồng hồ Richard Mille Rep 1 1 dành cho nữ giới. Phần thân núm cũng được bọc lớp cao su màu hồng, giúp người mua tiện dụng thao tác, lại có thêm sự ngọt ngào,nữ tính.
– – ● Vành bezel được vát cạnh bo tròn đầy nữ tính và mềm mại.Trên đó là bộ 8 đinh vít hình ngôi sao nhất định sở hữu thân vỏ đặc thù mà chỉ các dòng đồng hồ Richard Replica mới sỡ hữu.

Mặt số đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica 1:1 mang phần đông màu sắc khác nhau như những mẫu kẹo ngọt marshmallow vậy
– – ● Mặt số đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica 1:1 có số đông màu sắc khác nhau như các chiếc kẹo ngọt marshmallow vậy.Những màu sắc được hoàn thiện bằng bí quyết tráng men đặc thù cầu kì,tạo nên độ bóng hoàn hảo.
– – ● Bộ kim hay lớp viền bao bọc mặt số được mạ vàng hồng.Cọc số trên lớp viền được tích hợp với dáng baton cộng tông màu đen khác lạ.
– – ● Riêng ở vị trí 3 giờ và 9 giờ,Richard Mille sử dụng tông màu trắng quét thêm chất phản quang.Tương tự bộ kim chỉ giờ và phút cũng được hoàn thiện cùng chất liệu vàng hồng và được phủ một lớp phản quang đãng để các bạn thuận tiện Nhìn vào dù ở trong bóng tối.
Bộ dây đi kèm đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica 1:1
– – ● Bộ dây cao su đi kèm có dòng Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica mang tông màu trắng nhẹ nhõm, là tấm nền lý tưởng để mặt số màu sắc trở nên vượt bậc hơn bao giờ hết.

Bộ dây cao su đi kèm với mẫu Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica có tông màu trắng nhẹ nhõm
– – ● Chất liệu cao su thơm được xử lý vừa mềm mại ôm ấp tay, vừa chắc chắn bảo kê mẫu đồng hồ. không chỉ thế, chất liệu coa su cao cấp của Richard Mille cũng không gây kích ứng da và sở hữu mùi thơm vani khác biệt so có những dòng dây cao su giá thấp khác
Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica 1:1
– – ● Bộ máy Automatic được sử dụng bên trong loại Richard Mille RM 07-03 Marshmallow Replica 1:1 mang thời lượng cót lớn giúp cho đồng hồ với thể hoạt động dẻo dai theo thời kì