Lò hơi công nghiệp là gì?

Lò hơi công nghiệp, như tên gọi, là một loại lò hơi được sử dụng trong sinh sản công nghiệp. Sản phẩm lò hơi công nghiệp đốn được chia làm hai loại, một loại là hơi dùng để tạo ra điện hoặc cung cấp khí đốt nóng. hiện thời, hầu hết các lò hơi công nghiệp ở nước tôi cốt tử là đốt than.

Lohoi >>> bảo trì hơi

Theo chế độ dòng chảy của chất lỏng làm việc trên bề mặt gia nhiệt bay hơi, có thể chia thành: lò hơi tuần hoàn thiên nhiên, lò hơi tuần hoàn cưỡng dâm, lò hơi dùng một lần và lò hơi tuần hoàn kết hợp.


Theo áp suất, nó có thể được chia thành: lò hơi nước nóng áp suất thường, lò hơi vi áp, lò hơi áp suất thấp, lò hơi áp suất làng nhàng, lò hơi áp suất cao, lò hơi áp suất cực cao, lò hơi áp suất dưới tới hạn, lò hơi áp suất siêu tới hạn và lò hơi áp suất siêu tới hạn.


Trong một thời gian dài trong ngày mai, lò hơi công nghiệp đốt than vẫn là sản phẩm chủ đạo sử dụng trên quy mô lớn với công suất vừa và lớn (một công suất bốc hơi ≥ 10t / h). Tuy nhiên, lò hơi đốt than có thể gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Với những đổi thay trong cơ cấu cung cấp năng lượng và những yêu cầu ngày càng khắt khe về tùng tiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Việc phát triển và ứng dụng khí thiên nhiên sẽ bước vào thời kỳ phát triển mau chóng. Các lò hơi công nghiệp đốt than nhỏ sẽ rút khỏi tỉnh thành trọng điểm. nên, việc sử dụng nhiên liệu sạch và công nghệ đốt sạch cho các lò hơi công nghiệp hiệu suất cao, tùng tiệm năng lượng, ít ô nhiễm môi trường đang là thiên hướng phát triển sản phẩm.


Lò hơi tầng sôi tuần hoàn

Công nghệ đốt tầng sôi tuần hoàn có đặc điểm tăng cường truyền nhiệt, hiệu suất cháy cao, khả năng thích nghi nhiên liệu rộng, ít ô nhiễm nên đã được hăng hái phát triển và áp dụng trong các lò hơi công nghiệp đốt than ≥10 tấn / giờ. Loại lò hơi này là công nghệ đốt sạch rất thiết thực và đầy hứa.


Noihoi >>> https://dichvulohoi.com/tu-khoa/van-lo-hoi/


Lò hơi công nghiệp diesel

Lò hơi công nghiệp diesel không chỉ có thể cải thiện hiệu suất nhiệt của lò hơi, mà còn giảm đáng kể lượng khí thải ô nhiễm. Nhưng nó sẽ tạo ra khoản đầu tư ban sơ và uổng vận hành hàng ngày có thể cao hơn. Trong ngày mai gần, một số lượng lớn các lò hơi đốt khí sẽ thay thế các lò hơi đốt than ban sơ, và triển vọng thị trường của các lò hơi đốt khí là khá rộng. ước lượng, lò hơi đốt gas sẽ chiếm từ 15% đến 20% tổng sản lượng lò hơi công nghiệp hàng năm trong ngày mai.


Lò hơi đốt rác thải sinh hoạt

hiện giờ, thành phần rác thải sinh hoạt đô thị ở nước tôi đã thay đổi đáng kể, các nguyên liệu dễ cháy như giấy, nhựa, gỗ, sợi và các chất hữu cơ khác tăng lên rất nhiều, chất lượng căn bản đạt yêu cầu. từ việc đốt rác thải đô thị. Việc ứng dụng phương pháp đốt rác giúp giảm 90% khối lượng rác thải và hơn 70% trọng lượng, nhiệt lượng thu hồi được sử dụng để tạo ra hơi nước với hiệu suất khoảng 85% và chuyển hóa thành điện năng khoảng 30%. Vì vậy, công nghệ đốt rác thải sẽ trở nên một ngành công nghiệp mới, có tiềm năng phát triển lớn ở nước tôi. Dựa trên công nghệ tiền tiến của nước ngoài, các lò hơi đốt rác thải trong nước đã phát triển chóng vánh và triển vọng thị trường rất rộng lớn.


Nồi hơi than bùn

Than bùn là một loại nhiên liệu mới làm từ than sạch và thân thiện với môi trường được sinh sản bằng cách trộn khoảng 35% nước, khoảng 65% than và 1% đến 2% phụ gia. Than bùn không chỉ giữ được đặc tính cháy của than mà còn có đặc tính cháy lỏng tương tự như dầu nặng. Giống như xăng dầu, nó có tính lưu động tốt, lưu trữ ổn định, chuyển vận thuận tiện, hiệu suất đốt cháy cao và phát thải ô nhiễm thấp. Do đó, than bùn có triển vọng tốt để thay thế nhiên liệu dầu lửa trong các lò hơi công nghiệp lớn và quy mô lớn. ngoại giả, các loại lò hơi công nghiệp như lò hơi ngưng tụ, bán khí đốt đang có những tiềm năng phát triển nhất thiết ở nước ta cũng cần được quan tâm đầu tư.

Dichvulohoi >>> nồi hơi đốt than đá

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠIĐịa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873