Chất lượng âm thanh loa Bang & Olufsen A9 HOT nhất hiện nay


Nếu bạn đã quen thuộc với cái tên Bang & Olufsen hoặc thậm chí các sản phẩm của họ như B&O A9, có thể là do thương hiệu này đã phát triển danh tiếng cho các hệ thống HiFi thời trang, thiết kế không chỉ phục vụ cho các hệ thống phân phối âm thanh tuyệt vời trong các ngôi nhà cao cấp. Mà hệ thống âm thanh B&O cũng là những tác phẩm nghệ thuật độc lập bởi các thiết kế tuyệt vời của hãng.

Hãng B&O đã thực hiện một số nghiên cứu tuyệt vời, mặc dù những người đam mê âm thanh có thể sẽ không coi sản phẩm của họ là đại diện tiêu biểu nhất của hệ thống âm thanh tốt nhất trên thị trường, nhưng chắc chắn rằng hầu hết người dùng đều có nhận thức rằng âm bass đầy năng động, độ sâu của Bang & Olufsen là đại diện của âm thanh chất lượng cao. Tuy nhiên, sự thật là hãng B&O cân nhắc về tính thẩm mỹ và thiết kế hơn hẳn Devialet, còn hãng Devialet cân nhắc về âm thanh trước tiên và sau đó là tính hấp dẫn của sản phẩm.

B&O A9 thú vị ở chỗ với giá khoảng 60 triệu VNĐ, bạn sẽ có loa tweeter kép và loa trung, một loa trầm 8 inch, bộ khuếch đại tích hợp và kết nối không dây. Về thông số kỹ thuật, Bang & Olufsen A9 đáp ứng tần số từ 33Hz đến 25kHz, lớn hơn Devialet Phantom.

Bạn có thể xem so sánh dòng loa này với Devialet loa để mua được dòng loa tốt nhất 2021 tại nguồn bài viết: "So sánh loa Devialet với Bang & Olufsen chi tiết từ A - Z"