Theo tìm hiểu của chúng tôi: thuốc con ngựa thái có xuất xứ từ “Thái Lan”. Được nghiên cứu và sinh sản bởi công ty HongKong Cow King Health Troduct Co.LTD, dựa trên công thức nhượng quyền của America Shengliyuan (International) Science Technology Development Co.Ltd.

Các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam cốt tử là hàng sách tay nên khá phức tạp về nguồn gốc. Do vậy, khi tìm mua sản phẩm này các bạn cần hết sức lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thành phần của thuốc cường dương ngựa thái 70000mg
Theo ban bố của nhà sinh sản mỗi viên thuốc con ngựa thái 7000mg có chứa các thành phần như:

Boschniakia rossica, Pilous antler (Nhung hươu). Sealwort, Cynomorium (Nấm Malta).
Angelica (Bạch chỉ). Ginseng (nhân sâm).
Medlar (Sơn trà). Chinese caterpillar fungus (Đông trùng hạ thảo).
Cistanche. Và một số phụ gia khác.
Có thể thấy, hồ hết các thành phần có trong thuốc con ngựa thái lan đều được triết xuất từ những thảo dược quý hiếm, nên rất an toàn và tốt cho sinh lý nam giới.

Thuốc cường dương ngựa thái có tác dụng gì
Như đã nói ở trên, thuốc cường dương ngựa thái có tác dụng làm tăng lưu thông máu đến dương vật, kích thích dương vật cương cứng và kéo dài thời kì quan hệ tính dục hiệu quả.
Thuốc ngựa thái có tác dụng kích thích dương vật cương cứng và kéo dài thời kì quan hệ tính dục hiệu quả

Bên cạnh đó, về lâu dài thuốc có tác dụng làm tăng testosterone giúp cải thiện ham muốn dục tình ở nam giới.Thuốc được chỉ định dùng cho nam giới mắc các bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm khả năng tình dục…