Mâu thuẫn là vấn đề không thể tránh khỏi ở các cặp đôi. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, sau khi tị và cãi vã, phụ nữ thường có nhu cầu tình dục cao và mãnh liệt hơn khi “ân ái”. Bởi sau khi ghen, phụ nữ luôn mong muốn được vỗ về và chiều chuộng. Quan hệ tình dục vào thời khắc này không chỉ giúp giải tỏa ham muốn của mà còn là biện pháp “làm hòa” hiệu quả.

Nhiều chuyên gia cho biết, quan hệ còn là phương tiện truyền tải nghĩ suy và tình cảm. bởi thế khi cả hai mất bình tĩnh, nên tránh lớn tiếng và cãi vã hỗ tương. Thay vào đó, hãy chọn cách nhẹ nhõm hơn để xoa dịu sự tức giận của bạn tình và giúp mối quan hệ trở nên gắn kết, thấu hiểu hơn.
Thực tế cho thấy, làm tình sau khi cãi vã đem lại xúc cảm mới mẻ, tăng mức độ thỏa mãn và thăng hoa. Lúc này, nữ giới thường có xu hướng kháng cự và tỏ vẻ khó chịu khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn không nên dừng lại mà cần khéo để đưa nàng “nhập cuộc”.

Sau khi ngủ dậy là thời khắc phụ nữ có thèm muốn cao nhất. Đây là thời khắc thân được bình phục sau một giấc ngủ dài, tràn ngập năng lượng và hứng khởi. Chính cho nên, sáng sớm ngay sau khi thức dậy là thời điểm tuyệt trần để quan hệ tình dục.

hồ hết các cặp đôi quan hệ vào sáng sớm đều có “cuộc yêu” kéo dài hơn thông thường, mức độ thỏa mãn cao và cả hai đều đạt được cực khoái.

Theo các chuyên gia, thân thể tràn ngập năng lượng và hệ thần kinh được thư giãn sau khi ngủ đủ giấc chính là nhân tố khiến nam giới và nữ giới có ham muốn nhiều hơn. Điều này cũng lý giải tại sao làm “chuyện ấy” vào sáng sớm có chất lượng cao hơn so những thời điểm khác trong ngày.

View more random threads: