Ngoài độ cực hấp dẫn, béo béo của hạt dẻ thì bọn họ không có bất kì ai hoàn toàn có thể lắc đầu hạt dẻ cực tuyệt cho sức khỏe, đem lại giá trị đủ dinh dưỡng cao, ngăn ngừa được rất nhiều bệnh. Nếu bạn thích ăn hạt dẻ and đang tìm tòi các những món ngón làm từ hạt dẻ để biến hóa mùi vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà cửa hàng bánh bao Cần Gia giới thiệu dưới đây rất rất đáng các bạn ghi chú lại và hoàn thành đấy. Còn ngại gì mà không vào bếp and thể hiện thực hiện món bánh mousse hạt dẻ ngon lành, quyến rũ cho ngày lạnh ngắt nhé.

Xem thêm : Banh bao hinh con heo Cần Gia
Muốn hoàn thành bánh mousse hạt dẻ khách tham quan cần phải có các nguyên liệu:

250 gam kem tươi đánh bông

200 gam hạt dẻ

50ml mật ong

50 gam đường kính trắng cát trắng

50ml nước lạnh

10ml nước cốt chanh

4 lá gelatine

1 hũ sữa chua có đường kính trắng

một chút muối hạt

1 ống vani

Ngoài ra thì các bạn cần thêm Nguyên vật liệu dưới đây để làm lớp jelly bao phủ lên bánh mousse:

20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã sẵn sàng để triển khai thân bánh, hỗn hợp này đc giới thiệu kĩ hơn ở bước dưới)

2 lá gelatine

5ml nước chanh

20ml nước ép xoài

10ml nước lạnh

100 gam dâu

20 gam đường cát trắng

sau thời điểm đã kết thúc khâu sẵn sàng Các nguyên liệu thì đây chính là lúc bắt tay vào hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ nào.

Tham khảo : Bánh bao than tre Cần Gia

Bước 1: khách du lịch rang hạt dẻ cùng muối hạt hột cho chín and để nguội hoặc bạn có thể mua loại bạn ta rang sẵn về hoàn thiện còn nếu như không có thời giờ. Khi hạt dẻ chín khách tham quan tách bóc vỏ ra và lấy phần thịt thôi. cho cả chỗ phần thịt hạt dẻ vô cối xay and xay cho đến khi chúng thành bột mịn.

Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , các bạn cho thêm vào cối nước lạnh, đường, nước chanh, mật ong cùng xíu muối hạt & xay tiếp để Các nguyên liệu hòa quyện.

Bước 3: hành khách nên rây tất cả hổn hợp hạt dẻ đã giã qua rây and chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly trên bánh.

Bước 4: Lá gelatine du khách đem ngâm ngập nước từ 10 đến 15 phút với nước nước lọc, tiếp nối vớt ra và vắt cho ráo nước. tiếp nối đặt lá gelatine vô chén nhỏ dại, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì các bạn tắt lửa rồi nhắc xuống, chờ nguội rồi mới trộn chung với các thành phần hỗn hợp hạt dẻ.

Bước 5: Phần kem tươi hành khách để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi lấy ra and dùng máy đánh cho bông lên.

Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng theo với sữa chua có đường & 1 ống vani. sau đó khách tham quan lại cho các thành phần hỗn hợp hạt dẻ vô & quấy đều.

Bước 7: cho chỗ hỗn hợp trên để gia công bánh mousse vô từng ly, & dàn đều ra cho cân đối. khách tham quan để bánh vào ngăn làm mát tủ lạnh từ là một đến 2 giờ dồn phần bánh đông lại.

Bước 8: để gia công lớp jelly bao trùm lên mặt bánh thì du khách đun 2 lá gelatine và khuấy tan, đổ vào đây 20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ, đường, nước ép xoài, nước lã và nước chanh vào rồi đảo đều. sau đó bạn để nguội, & lấy những ly bánh ở bên trong tủ lạnh ra và đổ lớp jelly lên mặt.

ở đầu cuối thì chỉ việc bảo vệ những ly bánh mousse ở ngăn mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã sở hữu món bánh mousse hạt dẻ ngon lành. Để bánh đẹp hơn thế thì các bạn làm đẹp thêm lên bánh mousse một chút ít kem tươi, hoặc củ quả như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.



lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site đại lý bán bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn