Bạn đang có ý định muốn mua một chiếc bình giữ nhiệt Hangy, tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua trên Shopee hay Lazada nhỉ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn ở đâu thì hôm nay mình sẽ so sánh sản phẩm này trên cả hai sàn cho các bạn. Mình sẽ so sánh về ưu đãi cũng như đánh giá sản phẩm cho các bạn tham khảo. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm về mã giảm giá cũng như ưu đãi tại link này nhé. Còn bây giờ thì xin mời các bạn theo mình đọc bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi của sản phẩm giữa hai sàn

Shopee
 • Sản phẩm được cung cấp bởi ShopeeMall nên hoàn toàn đảm bảo về độ chính hãng
 • Mã giảm giá của Shop giảm 10% cho đơn tối thiểu 50k
 • Mã giảm giá của Shop giảm 5k cho đơn tối thiểu 0k
 • Mã giảm giá của Shop giảm 79k cho đơn hàng tối thiểu 1099k
 • Miễn phí trả hàng 7 ngày
 • Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
 • Giảm 50K cho đơn tối thiểu 499K
 • Hoàn 15% cho đơn tối thiểu 50K. Hoàn tối đa 10K xu

Lazada
 • Nhận voucher ZaloPay giảm 10% lên tới 20k cho mọi khách hàng
 • Giảm 15k cho đơn hàng từ 49k ( mã giảm giá của Shop)
 • Giảm 50k cho đơn hàng từ 300k ( mã giảm giá của Shop)
 • Nhận voucher 60k cho đơn hàng từ 499k dành cho các sản phẩm của LazMall
 • Giảm 50k cho đơn hàng từ 700k áp dụng toàn sàn Lazada
 • Miễn phí vận chuyển 25k cho đơn hàng từ 99k
 • Giảm 150k khi thanh toán đơn hàng qua thẻ tín dụng SCB
 • Miễn phí vận chuyển 30k khi thanh toán qua thẻ Citibank

So sánh ưu đãi giữa 2 sàn

Như các bạn có thể thấy được rằng sản phẩm được bán trên hai sàn đều có giá ngang bằng nhau. Tuy nhiên thì với ưu đãi của sản phẩm thì trên mỗi sàn khác nhau thì sẽ vó những mã giảm giá và ưu đãi khác nhau. Đối với sàn Shopee thì sẽ có nhiều mã giảm giá cũng như ưu đãi trên sàn nhiều hơn từ shop cho tới Shopee. Thậm chí còn bảo hiểm sản phẩm và miễn phí trả hàng trong vòng 7 ngày cho bạn thoải mái tham khảo. Còn về Lazada thì mã giảm giá chủ yếu là về các hình thức thẻ và các hình thức thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua được sản phẩm mà không cần phải đi đâu xa. Với sàn shopee các bạn còn được tư vấn tận tình với Shop đã có hơn 1 năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá chất lượng cực tốt.

Đánh giá bình giữ nhiệt HANGY có đèn led hiển thị nhiệt độ

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng một gang tay người lớn. Với kiểu dáng nhỏ gọn như vậy bạn hoàn toàn có thể đặt bất cứ đâu trong nhà của bạn mà không lo tốn chỗ, ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể mang theo mình bất cứ lúc nào bạn muốn. mang đi chơi, mang đi học một cách thoải mái. Được cho ra mắt với nhiều kiểu mẫu mã màu của sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp hơn với sở thích của mình cụ thể là có màu: Đen, đồng, xanh, đỏ, hồng, trắng. Có rất nhiều mẫu mã màu phải không nào. Với thiết kế chắc tay, vỏ trơn nhắn bóng, vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm bắt mắt người mua vừa giúp dùng cầm sản phẩm chắc tay hơn. Giúp không bị rơi sản phẩm khi mà đang sử dụng.
Không những thế vỏ ngoài nhẵn nên bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng.


Sản phẩm có hai lớp vô cùng dầy dặn, nên nhiệt bên trong hoàn toàn sẽ không tỏa nhiệt ra ngoài, vỏ ngoài cầm rất mát tay mà tuyệt đối không bị toát mồ hôi khi cầm. Sản phẩm có thể giữ lạnh cũng như giữ nóng một cách tuyệt vời. Với giữ lạnh có thể giữ tới 12-16 tiếng so với nước đá, còn với giữ nóng thì có thể giữ được nước ở 76 độ sau 8 tiếng đồng hồ. Vậy nên sản phẩm có thể giúp ích cho bạn cả trời mưa đông cũng như mua hè. Vô cùng tiện lợi phải không nào. Điều đặc biệt của sản phẩm này là có thiết kế màn hình led hiển thị nhiệt độ bên trên nắp, giúp bạn hoàn toàn theo dõi được nhiệt độ mình cần. Dung tích của sản phẩm có thể chứa tới 500ml với nắp gioăng vô cùng khít giúp giữ nhiệt một cách tuyệt vời.

Kết luận

Có thể thấy được rằng sản phẩm được bán trên Shopee với nhiều mã giảm giá cũng như ưu đãi vô cùng khủng. Không những thế thì sản phẩm có tính năng cũng như thiết kế đặc biệt giúp người mua vô cùng bắt mắt. Tính năng tuyệt vời có thể giúp cho bạn mang theo mình mọi lúc mọi nơi, kể cả mùa đông hay mùa hè. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về mã giảm giá cũng như ưu đãi thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm tại link này nhé. Chúc bạn mua hàng vui vẻ.