Cao men bia và những tác dụng “Mẹ cần lưu ý” với bé. Các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm giúp bổ sung, tăng cường đề kháng, hệ tiêu hóa, giúp trẻ em khỏe mạnh, ăn ngon luôn được sự chú ý rất lớn của các bậc phụ huynh. Một trong các thành phần đóng vai trò tuyệt vời với trẻ nhỏ là cao men bia. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin về cao men bia cùng những sứ mệnh mà có thể mẹ vẫn chưa biết đến.

1. Thành phần cao men bia trong các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Bé trong thời gian giao mùa thường rất dễ mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp và hệ tiêu hóa. Việc bổ sung thêm các sản phẩm và thực phẩm giúp tăng cường đề kháng, kích thích ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng là vô cùng cần thiết. Bên cạnh những enzyme và hệ vi sinh vật có ích, vitamin, một thành phần nổi bật được bổ sung cho em bé đó là Cao Men Bia. Cao men bia là sản phẩm chiết xuất từ nấm men bia tươi bằng công nghệ enzyme.

Thành phần trong Cao Men Bia gồm có:

Vitamin B: B1, B2, B3, B5, B6, B9, B7

Khoáng chất: crom, selen, kali, sắt, kẽm, magie

Hơn 20 acid amin các loại, trong đó có nhiều acid amin thiết yếu, mang lại nguồn dinh dưỡng vượt trội cho sức khỏe của bé (nguyên liệu dược phẩm)

2. Tầm quan trọng của cao men bia với trẻ nhỏ

Bé khi bị bệnh khiến cơ thể suy yếu, có thể gây ảnh hưởng tới khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Sử dụng cao men bia mang tới cực nhiều lợi ích như sau:

Mang đến nguồn vi chất và các vitamin quan trọng một cách kịp thời

Cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, thúc đẩy hàng rào miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Cao men bia cung cấp dưỡng chất, bổ trợ hoàn thiện hệ tiêu hóa cho bé

Cao men bia bổ sung vào cơ thể giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, là thành phần hỗ trợ tăng sinh các loại enzyme và men vi sinh

3. Bổ sung cao men bia cho bé thế nào là phù hợp?

Cao men bia chiết xuất dưới dạng bột, được sấy phun sương tạo hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao. Liều lượng dùng phù hợp cho trẻ là khoảng 5g, tương đương 1 thìa cafe bé. Có thể bổ sung Cao Men Bia qua các chế phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc bổ sung trực tiếp bằng cách dùng làm gia vị cho những món ăn như nui, súp, mỳ hoặc trộn với nước trái cây, sữa hạt và các thức uống sinh tố.

Tuy vậy các giá trị dinh dưỡng mà cao men bia đem lại cho sức khỏe vô cùng tuyệt vời và có thể sử dụng bổ sung một cách dễ dàng, tuy vậy hãy tìm hiểu ý kiến của những Bác sĩ hoặc Dược sĩ trước lúc dùng men bia trong trường hợp bạn đang dùng thuốc, vì men bia có khả năng tương tác với một số loại thuốc (biogreen). Những tác dụng phụ của men bia thường nhẹ, hay gặp nhất là đầy hơi, khó tiêu, đau nửa đầu. Dừng ngay dùng men bia và liên hệ với Bác sĩ ngay khi xuất hiện những triệu chứng như đau ngực, cổ họng hoặc tức ngực, hoặc khó thở. Những tác dụng phụ này có thể cho thấy phản ứng dị ứng với men bia.

Các sản phẩm bổ sung thành phần cao men bia giúp cung cấp cho cơ thể em nhỏ hàm lượng lớn các acid amin quan trọng cùng những loại vitamin A,D,E,… giúp trẻ ăn ngon và phát triển toàn diện. Nguyên liệu cao men bia sản xuất theo công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt được dùng để bào chế những sản phẩm như bột pha hỗn dịch, cốm ăn ngon, siro, viên nén viên nang.

View more random threads: