Chương trình khuyến mãi vì sức khỏe hiện có ở Suzuki Đại Lợi, Với sự phối hợp cùng phòng khám thầy thuốc gia đình và Bảo hiểm Bảo Việt với những hình ảnh chân thật do Đại Lợi ghi nhận lại, chương trình vẫn còn tiếp tục đến 15/04/2018.

Đơn vị TNHH TM Đại Lợi được thành lập vào tháng 11 năm 2002, với Showroom trưng bày đặt tại số 474 Luỹ Bán Bích, P. Hoà Thạnh , Q. Tân Phú, TP.HCM. Với diện tích lên tới 1.200 m2 (Bao gồm diện tích Showroom đề xuất 300m2, diện tích xưởng dịch vụ 800m2, sân đậu xe khách hàng 150m2).
Các dòng xe Suzuki đang bán chạy tại đây bao gồm: Xe tải Suzuki 500kg, Xe tải Suzuki 750kg

Phòng Khám đa khoa thầy thuốc Gia Đình là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh tổng thể và phòng khám đạt tiêu chuẩn nói riêng trên địa bàn quận Bình Thạnh. Phòng Khám đa khoa thầy thuốc Gia Đình chính thức thành lập và đi vào hoạt động trong quý I năm 2014 hoạt động theo mô hình Phòng Khám đa khoa. Chính vì thế mà Hội đồng quản trị Phòng khám đã dạn dĩ đầu tư cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại có chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm chút sức khỏe của mọi người, mọi nhà.

Tổng doanh nghiệp Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance) là đơn vị thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là tổ chức bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu chi phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hành tốt vai trò và bổn phận của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công việc hỗ trợ, giải quyết bồi hoàn cho khách hàng cũng như trong công việc an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.


Chi tiết khuyến mãi “KHAI XUÂN ĐẠI LỢI – XE MẠNH NGƯỜI KHỎE” như sau:
  • Tặng 1 bình nhớt máy miễn tổn phí cho hóa đơn bảo dưỡng (sửa chữa trên 500.000 vnđ)
  • Tặng 1 phiếu khám sức khỏe miễn chi phí cho hóa đơn bảo dưỡng (sửa chữa trên 2.000.000 vnđ)

SUZUKI ĐẠI LỢI
Địa điểm showroom: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Hotline: 0918.247.088 (phục vụ 24/7)