Suzuki Swift 2018 chính trực hiện có ở Ấn Độ theo dạng lắp đặt trong nước CKD, brand Maruti kết hợp với liên doanh tại kinh doanh này. Xe Suzuki Swift 2018 có chiều dài trục cơ sở lớn hơn 20mm và rộng hơn 40mm so với lớp cũ, theo đó, khoảng đầu đã tăng lên 24mm, trong khi thể tích cốp đựng xe tăng 58l.

Tại kinh doanh Ấn Độ, một số đặc thù ngoại lai được đổi mới với dang vẻ thể dục hơn, cụm lưới tản mác thanh ngang thay vì vân tổ ong như ở kinh doanh khác, đèn trước LED projector kèm đèn ngày mới dạng dải LED, mâm 15 inch với 5 chấu được kiến thiết mới. Bên cạnh đó, mẫu xe đuôi cụt hạng bị cắt bỏ khả năng có phương pháp giúp đỡ người lái tiên tiến, vì vậy, lưới tản mác cũng mất đi vị trí đặt hầu hết thụ cảm ở cùng với logo.
Ở một số phiên abrn cao cấp, Suzuki Swift 2018 có thêm hầu hết khả năng tiện ích như với có phương pháp thông tin hưởng thụ tích hợp Apple Carplay/Android Auto, màn hình cảm ứng 7 inch, vô-lăng có nút thay thế âm thanh, ghế ngồi được bọc vải nỉ kết hợp với da giả.

Cung cấp sức lực cho Swift là khối máy 4 xi-lanh 1.2l VVT chạy nguồn xăng và 1.3l DDiS diesel, hiệnnhà sản xuất chưa bố cáo số học kỹ thuật cụ thể, kèm theo là hệ bánh trước dẫn động thông qua tỉ số truyền sàn hoặc tự chủ 5 cấp. Ở lớp cũ, máy nguồn xăng có công suất 84,3PS/115Nm, hình thức nhiên liệu có sức lực 75PS/190Nm.
Những trang thiết bị yên ổn trên xe bao gồm có phương pháp chống bó cứng hãm ABS, buôn bán lực hãm tự động EBD và túi khí kép cho bên trong trước. Dù chưa bán ra chính trực nhưng tại kinh doanh Ấn Độ, Maruti Suzuki đã chào hỏi nhận đơn đặt hàng cho Swift với số tiền cọc là 11.000 Rupee (tương đương 39,3 triệu đồng).Tại kinh doanh Việt Nam, Suzuki Swift hiện được buôn bán với 2 hình thức chuẩn chung và RS có giá mua lần lượt là 479 và 519 triệu đồng.