Rượu Hennessy[/B] từ lâu được thẩm định là sự kết hợp nhuần nhuyễn của rượu 4 tuổi mang rượu 12 - 20 tuổi. Rượu Hennessy VSOP là viết tắt của tên gọi Very Superior Old Pale, là sản phẩm được đặt tên theo đề nghị của vị vua George V của Vương quốc Anh vào năm 1817. Rượu Hennessy VSOP là sự phối hợp hoàn hảo của khoảng 60 dòng rượu chát Eaux-de-vie hết sức quý giá.Dù rằng giá rượu ngoại Hennessy tương đối đắt nhưng chất lượng lại rất đảm bảo kiên cố sẽ làm bạn khôn xiết bằng lòng. Rượu Hennessy thường được những giáo đồ thưởng thức ở dạng thuần chất trong ly pha lê hình hoa Tulip bởi vì bằng bí quyết này bạn có thể thưởng thức và Quan sát rượu 1 phương pháp trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Sự tuân thủ lệ luật truyền thống cũng như chất lượng tạo điều kiện cho nhãn hiệu Hennessy vẫn duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn vẹn được hương vị nồng nàn thuần túy và đặc thù của từng loại sản phẩm được ra mắt. Chính bởi vì chất lượng nằm ở vị trí đỉnh cao mà rượu Hennessy rất phù hợp để dùng trong các bữa tiệc sang trọng, khiến quà biếu cho người thân, bạn bè và đối tác buôn bán.

Rượu Hennessy XO là sự phối hợp giữa vị cay cay của hòm gỗ sồi sử dụng để ủ rượu, mùi da thuộc mới cộng mang mùi thơm của hoa cỏ bất chợt và trái cây chín mọng. Hennessy XO còn sở hữu loại tên chuẩn mực khác là Extra Old, là sự pha trộn của hơn 100 mẫu rượu cốt khác nhau, chính là sự kết hợp của mẫu rượu 6 tuổi mang rượu 12 - 20 tuổi.

Chính mẫu rượu thượng hạng này đã mở ra khuynh hướng cho phong cách thu giãn lạc thú đầy thanh tao và lịch duyệt. Hennessy Paradis Extra được pha chế cầu kì từ hơn 100 chiếc rượu cốt hảo hạng nhất được tuyển lựa từ chính các khám đường chế rượu tài tình nhất.

Rượu Hennessy là một chiếc rượu mạnh rất ngon được sản xuất tại vùng Cognac thuộc địa phận nước Pháp, được chưng cất tỷ mỉ trong khoảng mẫu rượu nhẹ sản sinh trong quá trình lên men quả nho. Sau 1 thời gian ủ kín trong hòm gỗ sồi sở hữu những niên hạn khác nhau, rượu Hennessy được đem ra pha trộn theo các công thức riêng biệt rồi có đi đóng chai và đưa đi bày bán trên khắp toàn cầu.

Rượu Hennessy có vị ngọt ngào của mật ong, cam thảo, lá cây đinh hương hòa quyện cùng sở hữu hương vị tươi mát của trái cây chín mọng. Giá rượu Hennessy thường sẽ sở hữu biến động vào những dịp lễ tết bởi vì khan hi hữu về số lượng cung ko đủ cầu nên người bán sẽ hét giá rượu Hennessy cao trên trời. Đây chính là đặc thù của sự thăng bằng lý tưởng và chấm dứt êm dịu, lưu luyến ko tan trong vòm miệng.