Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios là một dòng sản phẩm anh em với dòng xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos, là loại xì gà có kích thước lớn nhất trong 3 loại của dòng xì gà cao cấp Cohiba Maduro 5. Chiều dài điếu thuốc khoảng 14cm, đường kính 2cm, cấu trúc bên ngoài gần giống với loại xì gà Cohiba Behike 54.


Điếu xì gà Cohiba Maduro 5 có màu nâu trung tính và trầm ấm được đặt trong hộp gỗ tuyết tùng màu đen rất đẹp mắt và sang trọng. Đây cũng có thể coi là sự lựa chọn lý tưởng để làm món quà tặng cao cấp rất hay được sử dụng bên cạnh dòng Behike. Giá xì gà Cohiba Maduro 5 khá đắt đỏ thích hợp dành cho các bậc doanh nhân và những người trong giới thượng lưu để thể hiện đẳng cấp và phong cách cao quý của bản thân.


Xì gà Cohiba Maduro 5 là dòng sản phẩm được thương hiệu Cohiba ra mắt năm 2007. Với tất cả lá thuốc quấn xì gà đều được ủ lên tới 5 năm tuổi. Lá thuốc được sử dụng luôn có màu tối, với hương vị đặc biệt nặng hơn các dòng Cohiba thông thường. Maduro 5 Magicos là dòng sản phẩm có kích thước điếu lớn và ngắn hơn Genios 1inch.

Điếu xì gà Cohiba mini tại Hà Nội thuộc dòng Maduro 5 có thể tạo ra làn khói mịn màng, dày và dễ dàng đốt cháy. Điếu thuốc ban đầu có vị ớt ngọt, sôcôla đen, và tạo ra hương vị và mùi thơm từ khi châm thuốc đến lúc kết thúc, với sự bùng nổ ngắn của các hương vị hòa tan trong khoang miệng. Sự cân bằng của hương vị được duy trì một cách hoàn hảo với sản phẩm mới thuộc dòng Maduro 5 này.


Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos là điếu nhỏ nhất trong dòng Cohiba Maduro cực kỳ nổi tiếng trong giới chơi xì gà toàn thế giới. Đổi lại, điếu xì gà này có sức hút mạnh mẽ từ vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cùng với hương vị dễ chịu khó tìm kiếm được ở những dòng xì gà khác. Bởi vậy, dẫu dẫn đầu về giá trong nhiều cửa hiệu chuyên xì gà Cohiba tại Hà Nội thì xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos vẫn luôn có một lượng người hút trung thành qua thời gian dài.


Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có cấu trúc rất chắc chắn cùng lớp lá wrap Maduro mịn như lụa mà bất kỳ ai nhìn thấy cũng bị cuốn hút. Mặc dù về mặt giá cả, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos rẻ hơn so với những người anh của mình nhưng xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có chất lượng không kém cạnh chút nào. Vì vậy, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos luôn sánh ngang tầm với xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos, Genios mỗi khi nhắc đến dòng Maduro.