Một loại lò đối lưu ít phổ biến hơn là các loại lò nướng gia đình , giúp nâng cao bột trong việc chuẩn bị nấu tiếp. Để biết thêm thông tin về lò nướng đối lưu, xem hướng dẫn mua lò nướng bánh mì đối lưu tại: https://quanghuyplaza.vn/lo-nuong-ba...u-15-khay.html

Nhanh : phân phối nhiệt quạt giảm thời gian nấu khoảng 25%
Ngay cả khi nấu : nhiệt độ ổn định trong toàn bộ lò đảm bảo thực phẩm nấu giống nhau bất kể kệ trên đó là gì

Quạt đối lưu giúp phân phối không khí được cải thiện giúp làm cho thức ăn béo và nâu tốt hơn so với lò tĩnh

Năng suất tốt hơn : giảm thời gian nấu có nghĩa là thịt giữ được nhiều trọng lượng hơn
Tương thích GN : nhiều lò đối lưu tương thích với ẩm thực, cho phép chuyển nhanh chảo giữa các thiết bị


LÒ NƯỚNG KẾT HỢP

Thông thường được gọi là lò nướng hơi nước hoặc nồi hấp , đây thường là những thiết bị nấu ăn tiên tiến và mạnh mẽ nhất trong nhà bếp chuyên nghiệp. Lò nướng hơi nước nấu bằng cách sử dụng hơi nước, đối lưu hoặc kết hợp cả hai. Điều này có nghĩa là họ có thể thực hiện công việc của nhiều loại bếp khác trong một thiết bị duy nhất, loại bỏ nhu cầu chuyển chảo giữa các thiết bị và do đó tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Vì lò nướng kết hợp nấu cùng và tạo ra nhiều hơi nước, hầu hết các mô hình sẽ cần được kết nối với nguồn cấp nước chính. Ngoài ra, khai thác đủ chi phí sẽ được yêu cầu trong nhiều trường hợp.

Như vậy, một kỹ sư có thể sắp xếp đến thăm nhà bếp của bạn trước khi lắp đặt để kiểm tra xem lò nướng có hoạt động hiệu quả không. Quá trình này được gọi là một khảo sát địa điểm và nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu một lò nướng đa chức năng có phù hợp với nhà bếp của bạn hay không, thì rất nên có một cái.

Đọc thêm các bài viết: