Phân khúc thiết bị bếp nhà hàng & khách sạn đang mở ra theo nhiều hướng. Chúng tôi được trang bị đầy đủ để phục vụ cho bất kỳ khối lượng yêu cầu và dịch vụ nhà bếp thương mại nào, như tư vấn, lập kế hoạch, thiết kế, sản xuất và lắp đặt; có hiệu lực cho khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ, bệnh viện, trường học và các tổ chức doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các thiết bị nhà bếp công nghiệp và thương mại tốt nhất là những thiết bị hoàn toàn phù hợp với bố trí nhà bếp của bạn và dễ vận hành.

Chúng tôi là một cộng đồng của các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp thương mại đủ điều kiện , những người nhiệt tình cung cấp đầu vào của họ để cải thiện các khách hàng quý của chúng tôi. Chúng tôi tuân theo các chỉ tiêu nghiêm ngặt của kiểm tra chất lượng; giám sát mọi điểm tốt hơn của thiết bị nhà bếp thương mại như tủ nấu cơm công nghiệp, bếp công nghiệp inox, lò nướng bánh mì , trước khi phê duyệt cho sản phẩm cuối cùng. Ngành khách sạn là một thị trường năng động và nhu cầu của các đầu bếp, chuyên gia tư vấn và chuyên gia trong ngành luôn thay đổi. Theo dõi tất cả những điều này, chúng tôi thực hiện nghiên cứu thường xuyên để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được cập nhật với các tiêu chuẩn ngành.
Tham khảo một số mẫu bếp công nghiệp inox bán tốt nhất hiện nay tại: https://quanghuyplaza.vn/bep-cong-nghiep-inox/

Nó mang lại cho tôi niềm vui lớn để cung cấp sự hợp nhất của mối quan hệ của chúng tôi với sự xuất sắc của dịch vụ, hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn. Đó luôn là khoảnh khắc đáng tự hào tại Quang Huy Plaza, để xem câu chuyện thành công của việc giao hàng, bằng chuyên môn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hài lòng từ Việt Nam và nước ngoài. Đó là một khoảng thời gian dài hơn 50 năm cống hiến không ngừng cho năng suất của chúng tôi để xây dựng Thiết bị nhà bếp Quang Huy với tư cách là người dẫn đầu ngành.