Trong các món đồ cổ thì các loại đồ cổ Gom Su Bat Trang cùng là mẫu đồ cổ được nhiều người chơi đồ cổ ưu chuộng và tin dùng cho nhiều năm qua.Các sản phẩm gốm sứ bát tràng của bên đồ cổ tìm kiếm rất nhiều có thể kể từ ấm chén bát tràng các đồ trang trí, đồ gia dụng và cả các lọ hoa gốm sứ bát tràng https://gomsubattrangonline.com/lo-h...bat-trang.html là món đồ cổ sang trọng và ý nghĩa.

– Men được tráng là men tự nhiên, an toàn và thường có màu ngà, hơi đục.

– Một số loại men riêng có của Bát Tràng như men ngọc (nâu và trắng), men rạn rất độc đáo và thu hút những đánh giá nghệ thuật.

Khi chọn mua gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa sản phẩm ra ngoài sáng, nếu bạn chỉ nhìn thấy hơi mờ hình bàn tay của bạn ở phía bên kia sản phẩm thì sản phẩm đó chính là của gốm sứ Bát Tràng, còn nếu nhìn rất rõ thì đó là gốm sứ Trung quốc.

Ngoài cách nhận biết qua các đặc điểm trên, gốm sứ Bát Tràng và gốm sứ Trung Quốc còn được phân biệt dựa theo âm thanh phát ra khi gõ. Đây là cách nhận biết gốm sứ Bát Tràng nhanh có độ chính xác khá tốt.

Với sản phẩm tự làm có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm tất cả mọi khách hàng hài lòng.

Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi khách hàng cần tới gốm sứ bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.