Tư Vấn lựa chọn Nhẫn vàng cưới[b] các đôi uyên ương thật sự cần1. dự trù trước chi phí
Trước khi mua bất cứ đồ vật gì thì chúng ta cũng cần lên kế hoạch về ngân sách tiêu pha. Hãy đặt ra một mức phí tổn mà bạn có thể bỏ ra cho cặp nhẫn cưới để có được những chọn lọc thật phù hợp. Cặp đôi nên tìm chọn những mẫu kiểu nhẫn trong mức ngân sách đã định sẵn, không đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn, tránh tình trạng lãng phí nhiều tiền để mua.2. thời khắc mua nhẫn cưới vàng trắngGía vàng thường tăng giảm đột ngột, đôi uyên ương nên chọn mua cho mình một vài nhẫn cưới càng sớm càng tốt. bình thường các cặp đôi có thể đi chọn và mua nhẫn trước 2-3 tháng trước ngày tổ chức lễ cưới. Không nên lo âu đến việc nhẫn mua sớm sẽ dễ bị chật hay rộng ra vì quờ quạng các cửa hàng nữ trang đều có nhận nới rộng nhẫn cưới miễn phí.3. Chất liệu nhẫn
Nhẫn cưới đẹp thường được chế tạo từ chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim, còn với vàng 24K có giá trị cao nhưng ít được sử dụng vì chúng có thuộc tính mềm dẻo, dễ bị biến dạng trong quá trình đeo. Nhẫn cưới bằng bạch kim sẽ có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất, có thể gấp đôi một chiếc nhẫn cưới bằng vàng 18K cùng loại.

Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc nhẫn cưới vàng trắng đẹp có chất liệu vàng14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng như vậy là hợp. Ngoài ra, nhẫn cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý rườm rà mà có thể gắn pha lê thay thế. Các hạt đính trên nhẫn cũng nên chọn sao cho xứng với bản nhẫn, với những nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to sẽ gây mất cân đối, đồng thời gây tốn kém không cấp thiết.4. mẫu mã nhẫn

4. mẫu mã Nhẫn cưới vàng Những mẫu mã nhẫn cưới càng đơn giản thì càng khó bị nỗi mốt. nên chi bạn nên chọn những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế và sang trọng. Không nên chọn các mẫu nhẫn cưới có thiết kế cầu kỳ, rườm rà, dễ gây cảm giác nhanh chán. ngoại giả những mẫu nhẫn cầu kỳ cũng khó sửa size hơn hoặc có thể thì Kiểu dáng chiếc nhẫn sẽ không được nguyên lành như lúc ban đầu.

5. Thương hiệu nhẫn
Các cặp đôi có thể chọn cho mình những địa chỉ cung cấp trang sức cưới uy tín, có thương hiệu. Nếu hai người có ngân sáchcao, có thể chọn các thương hiệu lớn hoặc nữ trang nhập cảng từ nước ngoài. Ưu điểm của các thương hiệu này là đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất liệu. Một trong những thương hiệu nhẫn cưới đẹp và uy tín mà bạn không thể bỏ qua là Anh Phương Jewelry. Với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành trọn đời và các chính sách hỗ trợ tối ưu APJ vững chắc sẽ khiến bạn ưng khi lựa chọn.

Ngày lễ Đính hôn có trao Nhẫn đính hôn vàng không?