Nếu cảm thấy phòng khách của bạn đang dần trở nên tẻ nhạt thì tại sao không lựa chọn một bức tranh sơn dầu phong cảnh phòng khách thật độc đáo để phá tan đi sự ảm đảm đó.Tranh sơn dầu treo phòng khách nên hay không nên

Có rất nhiều cách để tranh trí cho phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và đặc biệt nhưng việc lựa chọn một bức tranh sơn dầu cho phòng khách lại là một lựa chọn vô cùng thích hợp và không bao giờ lỗi mốt.

Một bức tranh sơn dầu trong phòng khách sẽ là một điểm nhấn đem đến nét ấn tượng đặc biệt cho không gian, bên cạnh đó việc lựa chọn một bức tranh sơn dầu cho phòng khách có giá cả cũng rất phải chăng.

Đồng thời, việc treo những bức tranh sơn dầu còn thể hiện được phong cách, tính nghệ thuật của gia chủ. Chính vì vậy, khi lựa chọn một bức tranh sơn dầu cần xem xét và lựa chọn thật kỹ lưỡng để phù hợp với tuổi, mệnh và hài hòa với nội thất của không gian phòng khách.

Lựa chọn tranh sơn dầu treo phòng khách thích hợp

Một bức tranh sơn dầu trong phòng khách sẽ nói lên rất nhiều tính cách của gia chủ và yếu tố phong thủy đem đến tài lộc vào nhà cũng khá quan trọng. Chính vì vậy, khi bắt đầu chọn mua một bức tranh phong cảnh làng quê bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Việc đầu tiên người treo tranh cần chú ý đến là một bức tranh sơn dầu phù hợp với nội thất, màu sơn trong phòng khách và sau đó yếu tố kích thước cũng như yếu tố phong thủy.

Những bức tranh phong cảnh, tĩnh vật hay những bức tranh chủ đề cuộc sống sẽ rất thích hợp cho các nội thất phòng khách dù phòng khách nhà bạn có theo đuổi hướng cổ điển hoặc hiện đại.

Bên cạnh đó, khi chọn tranh sơn dầu cho phòng khách cũng cần đặc biệt chú ý đến kích thước phòng khách và kích thước bức tranh nhằm tránh tình trạng lựa chọn phải một bức tranh quá to hoặc quá nhỏ so với không gian.