Có 3 phiên bản mới ra trong mẫu đồng hồ Serpenti Viper dáng tròn của Năm 2020. 1 phiên bản rainbow, Một Version vàng trắng 18k nguyên khối kèm đá xanh và Version cuối cùng từ vàng trắng và đá quý màu đỏ. mặt hàng Serpenti Viper Rainbow được trang bị bộ khung vỏ vàng Au 750 18k trong kích cỡ 26mm, biểu tượng đầu rắn đặc trưng đã được nạm bằng tay không dùng máy móc 127 viên trang sức kim cương brilliant-cut xuất sắc. ấn tượng như 1 món trang sức đắt tiền, dây đeo dáng vảy rắn đã được thương hiệu Bvlgari nạm kín đá quý trong màu sắc như là xanh blue, vàng, cam, hồng của sapphire, đỏ của spinel, và sắc xanh lá của những viên ngọc lục bảo quý phái.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ Rolex nam FakeTrong tông màu lạnh hơn, sắc xanh Địa Trung Hải, chiếc đồng hồ đeo tay Serpenti Viper Blue Colour Wave mới ra được làm từ vàng Au 750 và có thêm 229 viên kim cương brilliant-cut bên trên. màu sắc của đá quý cũng gửi từ nhạt sang đậm dần và được góp phần với 90 viên trang sức kim cương trên dây đeo đồng hồ. mặt đồng hồ đồng hồ được làm từ vàng trắng đi kèm theo 114 viên kim cương brilliant-cut.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm Patek Philippe : htTPs://prowatch.vn/dong-ho-patek-philippe-Replica/

Ấm áp hơn, đồng hồ Serpenti Viper Red Colour Wave được trang bị bộ vỏ vàng hồng và dây đeo từ vàng trắng 18k. Dây đeo bao gồm có 163 viên sapphire sắc màu từ hồng ngọc đến kim cương. mặt dial đồng hồ đeo tay cũng có 114 viên kim cương trên nền mặt số Vàng tây 18k.Serpenti Incantati Rainbow là Một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp 1 cách rất đặc biệt, dù chỉ là xem lướt qua. vỏ và dây đeo bằng vàng vàng 18k của chiếc đồng hồ đeo tay có 182 viên kim cương tròn dạng brilliant-cut. vành belzel đồng hồ đeo tay là ấn tượng nhất với các viên đá có hình dáng và màu sắc khác nhau: đá tsavorites xanh lá trong hình tròn, ô van hay dạng hình vuông; đá sapphire màu cam với dạng cắt tròn, ô van và hình chữ nhật, có Một viên đá ngọc hồng lựu, đá spinel với sắc thái màu cam và đỏ, rồi đến hồng ngọc hình oval và hình lạ mắt khác. ko dừng ở đấy, để hoàn thiện có vành belzel cầu vồng là những viên sapphire dạng cắt hình quả lê (pear-cut) trong tông màu hồng, xanh blue và tím. mặt số vàng trắng 18k nguyên khối 18k được lắp đặt bởi 150 viên kim cương brilliant-cut.

Phiên bản đồng hồ đeo tay mới ra thứ Hai mang tên đồng hồ Franck Muller Like Auth bởi sự có mặt của các viên đá màu xanh lịch lãm và cực hiếm. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vỏ từ vàng 18k và thêm 282 viên đá quý kim cương tròn brilliant-cut trên vỏ và dây đeo. những viên sapphire xanh với sự chuyển sắc từ từ, từ nhạt tới đậm dần. hình dạng của kim cương và sapphire trên vành benzen lớn cũng không cố định mà sửa đổi như trên chiếc Serpenti Incantati Rainbow.