Đầu tiên, khi nói đến địa điểm học, có thể bạn sẽ nghĩ đến những trung tâm dạy năng khiếu ở những nhà văn hóa, câu lạc bộ sinh hoạt. Hàng ngày, trên đường, không ít lần bạn nhìn thấy những tờ rơi của các trung tâm dạy học keyboard, piano… với dòng chữ cam kết chỉ sau 1 khóa học là đã có thể tự chơi được các bài nhạc một cách điêu luyện. Điều này thực sự là rất vô lý, nhưng nó vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi thời gian học ngắn, học phí thấp, mà hiệu quả lại cao thông qua những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn và có thể lừa được rất nhiều người.
Học keyboard nơi đâu tốt nhất ??? 1Bạn có biết rằng một người học đàn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài và cần sự kiên trì trong quá trình rèn luyện. Một người nghệ sĩ chơi Organ có thể mất hơn 11 năm để nắm chắc các kỹ năng phối bài, chỉnh nhạc. Họ là những người có năng khiếu về âm nhạc đã được tuyển chọn thông qua những kỳ thi rất nghiêm ngặt. Như vậy, việc học đàn trong thời gian quá ngắn sẽ không thể giúp cho người mới chơi đạt được điều mình mong muốn trong những khóa học ngắn hạn như quảng cáo.
Nếu mục đích học keyboard của bạn hoặc cho con bạn chỉ để đi biểu diễn cho vui, chạy Show nhỏ hoặc chơi đám cưới kiểu “mì ăn liền” thì thời gian ít nhất cũng trên 6 tháng tập luyện liên tục mới có thể nắm bắt được các cách sử dụng và chơi được những bài đơn giản, còn việc để chơi và xử lý bài tốt hơn thì cần học hỏi nhiều hơn nữa. Còn bạn định hướng sẽ là dân chơi digital keyboard hoặc PIANO chuyên nghiệp thì không có mốc chính xác bao giờ là đủ thời gian, bởi những người chơi chuyên nghiệp họ luôn cố gắng tập luyện, tìm tòi để phát triển, càng học càng thiếu, càng tìm càng ham.
Đến với trường nhạc Việt Thương Music bạn sẽ thỏa được những trăn trở, băn khoăn như đã nêu trên miễn là bạn có đam mê và khát vọng, bởi trường nhạc Việt Thương Music trung tâm dạy nhạc uy tín với đội ngũ nhân viên, chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp.
Học đàn organ tại trường nhạc Việt Thương
Môi trường học tập tại đây còn tạo cho bạn một cảm giác thân thiện và thật thoải mái sau chuỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng.
Trên 20 năm có thành tích về lĩnh vực đào tạo âm nhạc- nghệ thuật, Việt Thương Music School Music không chỉ đem đến nguồn kiến thức phong phú mà sẽ luôn đồng hành cùng bạn tỏa sáng và cháy hết mình với đam mê.


Với biết bao tâm huyết muốn đưa âm nhạc đến gần với mọi người, cùng một niềm tin vững vàng mỗi người đều có khả năng đến với âm nhạc Thầy Cô và nhân viên của Việt Thương Music Music đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa vì SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.
vietthuong.edu.vn
Hãy đến ngay trường nhạc Việt Thương Music để được chúng tôi tư vấn và chắp cánh cho giấc mơ âm nhạc của các bạn trở thành sự thật!
Đến với trường nhạc Việt Thương là đến với ngôi nhà chung của các bạn!