Nhà ở xã hội Hudland Hải Dương đảm bảo an sinh xã hội cho công nhân khu vực, chủ đầu tư xây dựng khu nhà thu nhập thấp 05 tầng với giá thành phù hợp với vị trí tách biệt riêng tư với khu vực biệt thự nhưng vẫn đảm bảo cảnh quan hạ tầng đồng bộ văn minh, hoàn chỉnh.Dự án nhà ở xã hội Hud Hải Dương này được thiết kế kiến trúc mặt ngoài hiện đại, hài hòa với tổng thể cảnh quan chung, gồm hệ thống sân vườn, khu đỗ xe, sân chơi, tiểu cảnh...


  • Tên dự án: Dự án khu dân cư mới Bình Giang
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản HUDLAND.
  • Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô
  • Vị trí dự án: thôn Phủ xã Thái Học và thôn Nhuận Đông xã Bình Minh, huyện Bình Giang, Hải Dương
  • Tổng diện ích: 44.26 héc-ta
  • Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng
  • Loại hình phát triển: Nhà phố, Shophouse; Biệt thự cao cấp ven sông và Nhà ở xã hội Chung cư thấp tầng cho người thu nhập thấp
  • Tiện ích nội khu: vui chơi giải trí, dịch vụ trẻ em, mọi tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống
  • Khởi công & bàn giao: QIV/2021 – Q4/2023
  • Pháp lý dự án: Sổ hồng lâu dài

Chủ tịch HĐQT HUDLAND Phạm Cao Sơn cho biết: Ngay từ đầu, Khu đô thị HUDLAND Bình Giang đã được định hướng đầu tư trở thành một KĐTM hiện đại, đồng bộ, khác biệt với các tiêu chí xanh. Trong đó, công trình nhà ở thu nhập thấp được đầu tư xây dựng theo tiêu chí Công trình xanh Egde của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC).

Cụ thể, công trình được thiết kế hình chữ L, cho phép tiếp xúc thuận lợi với đường giao thông xung quanh và tiếp cận tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp công trình tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành.

Khu để xe có diện tích 1.583,6m2 được thiết kế 2 tầng (tầng 1 và tầng lửng), vừa giúp tăng diện tích để xe cho công trình, vừa tiết kiệm không gian cho các khu chức năng khác.

Bên cạnh các khu chức năng bắt buộc như phòng sinh hoạt chung, hệ thống kỹ thuật phụ trợ, công trình còn được đầu tư khu bể bơi tại vị trí trên mái khu để xe nhằm tạo cảnh quan hấp dẫn.

Đặc biệt, công trình còn được đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại trên mái, giúp tiết kiệm điện năng, giảm giá dịch vụ, đồng thời tăng tiện ích, nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.

Ngoài ra, dự án còn đưa vào sử dụng những vật liệu cao cấp như gạch lát nền granite, trần thạch cao, vách kính tắm đứng, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng… tạo sự sang trọng cho từng căn hộ nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp với tiêu chí của công trình NƠXH.

Công trình đã được IFC cấp giấy chứng nhận Công trình xanh Edge giai đoạn thiết kế. IFC sẽ tiếp tục đánh giá quá trình thi công, hoàn thành công trình để cấp giấy chứng nhận Công trình xanh Egde chính thức.

Cùng thời gian HUDLAND hoàn thiện dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh, tại KĐTM Phước Long (TP Nha Trang, Khánh Hòa), Cty HUD Nha Trang cũng gấp rút hoàn thành công trình NƠXH-02, tiếp tục bổ sung 18.000m2 sàn nhà ở vào quỹ nhà ở TNT của TP Nha Trang.

Trước đó, tháng 6/2019, Tổng Cty HUD cũng đã khởi công đầu tư xây dựng dự án NƠXH tại KĐTM Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, bao gồm 14 khối nhà cao 06 tầng với quy mô 1.030 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 69m2, giá bán dự kiến khoảng 8 triệu đồng/m2.

Liên hệ để biết thêm thông tin - Mobi/Zalo: 0976567755

Nguồn: https://diatinland.vn/nha-o-xa-hoi-hudland-hai-duong/