1. Tương tác đăng ký biến thành đại lý, đối tác phân phối & CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da của chúng ta cổ phần Newway Mart

công ty Cổ phần Newway Mart tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm của những Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại Thị Phần mỹ phẩm nước ta.
Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm, Cửa Hàng chúng tôi là hệ thống phân phối đa kênh bao hàm căn cơ Thương Mại điện tử & chuỗi shop lớn ngoài Thị trường.
Cửa Hàng chúng tôi có nhu cầu đc tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm để kết nối các vận động giao thương trong nghành nghề dịch vụ đông y, mỹ phẩm giữa các Sàn TMĐT Newway Mart giúp việc mua bán trở nên kịp thời, dễ dàng và tiện lợi hơn.
Shop chúng tôi biết rằng điều mà người tiêu dùng căng thẳng nhất khi đặt hàng chính là hàng nhái, hàng fake, giá cả cao tác động quan trọng đến sức khỏe làn da.
vì vậy, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm tìm hiểu kênh bán sản phẩm uy tín, dòng sản phẩm unique & khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.
Hiện tại, sàn dịch vụ thương mại điện tử mỹ phẩm chính hãng Newway Mart đang phân bổ dòng sản phẩm tại Japan, Hàn Quốc,…
tại sao hãy chọn làm đại lý mỹ phẩm của khách hàng TNHH Newway Mart?
Bởi dễ chơi, thị phần mỹ phẩm càng ngày càng rộng lớn, bạn đã biết tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín chỗ nào chưa? Tìm nơi nào 1 sản phẩm tốt với Chi phí phải chăng?
lời giải đáp là có rất nhiều, nhưng phần lớn chiết khấu đều thấp.
Vậy đâu là nguồn hàng mỹ phẩm & chăm sóc da chiết khấu cao mà bạn chưa biết?
Có, nhưng chất lượng và Brand Name không cao.
Newway Mart là nơi lý tưởng cho mình hợp tác làm đại lý mỹ phẩm vì nó phối kết hợp cả hai điều trên.
2. Tại sao bạn chọn làm đại lý mỹ phẩm, nhà bán sản phẩm & CTV của Newway Mart
2.1. Cơ chế chiết khấu cuốn hút, công bình & thích ứng

Newway Mart không chỉ là cung ứng mỹ phẩm chăm sóc da từ những tên thương hiệu cực kì nổi tiếng, uy tín mà còn đáp ứng đủ những sách vở từ nhập khẩu, tem chống hàng giả đến phiếu công bố dòng sản phẩm.
chi tiết như sau:
 • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm chiết khấu lôi cuốn và hỗ trợ trả sau linh hoạt cho các đại lý, nhà phân phối, CTV của Newway Mart.
 • bổ trợ đại lý bán hàng tại quầy bán hàng Newway Mart mà dường như không cần làm rõ công việc mà không hẳn trả bất kỳ khoản phí nào.
 • sau thời điểm thanh toán ngừng sẽ sở hữu thêm chính sách tặng kèm khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm để thu nhập cho các đại lý, đại lý.
 • không chỉ có vậy, bạn chắc khỏe thậm chí nhận được tặng kèm hàng tháng về chăm sóc da & mỹ phẩm tại tầng này.
 • mặt khác, nhà phân phối còn đc hưởng mức doanh thu cao sau chiết khấu chủ yếu so với tình hình chung của Thị phần.
 • Nếu là CTV, bạn không cần bỏ vốn xây đắp sản phẩm, không cần ép giá trong đợt kinh doanh. Mặt khác Newway Mart không nhu yếu bằng cấp CTV cũng như không nhu cầu nhiều kinh nghiệm. Vì như thế, bạn càng bán được rất nhiều sản phẩm, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng và thu nhập là không giới hạn.
 • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm, đối tác doanh nghiệp đều phải bán theo giá của Cửa Hàng chúng tôi rất khuyến mãi nên không phải bận tâm về mức cạnh tranh không đỡ bệnh mạnh từ những đại lý, đối tác phân phối và các cộng tác viên khác.

2.2. Công ty hỗ trợ tiếp thị dòng sản phẩm
Cửa Hàng chúng tôi khẳng định tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm săn chắc sẽ hỗ trợ cao nhất những đại lý, đối tác phân phối, công ty đối tác tiếp thị sản phẩm.
đồng thời cùng lúc đảm bảo rằng các dòng sản phẩm trên Newway Mart khởi phát một cách nhanh hơn, tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn, tăng lợi nhuận bán hàng và tạo ra nhiều lệch giá hơn.
Nếu những đại lý, đại lý chưa chắc chắn cách tiếp thị, tăng cường độ thông dụng của dòng sản phẩm, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • phong cách thiết kế logo, catalog, platform, banner để tiếp thị đến người dùng giỏi hơn.
 • tiếp thị bên trên Facebook, Google Ads, Tiktok hoặc bất kỳ căn nguyên mạng xã hội nào đó.
 • Ảnh kinh doanh hay video sale skincare, mỹ phẩm rõ ràng, bắt mắt, đa dạng về mẫu mã.

2.3. Reviews người tiêu dùng, hỗ trợ chuyên nghiệp hóa
công ty Cổ phần Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm và tin tưởng đó là sự phối kết hợp tuyệt vời giữa các Brand Name dược mỹ phẩm thời thượng bên trên thị phần.
không chỉ có vậy, với sự minh bạch hoàn toàn về ngành dược mỹ phẩm, bảo đảm sẽ giúp quý khách hàng có được thông báo đúng đắn nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn quan tâm.
ngoài ra, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm giúp người dùng có cái nhìn vừa đủ nhất trước khi quyết định mua & sử dụng mỹ phẩm để chọn lựa sản phẩm phù hợp với làn da & yêu cầu của chính bản thân mình.
chính sách của Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm dành riêng cho các thành viên là đại lý, đại lý, cộng tác viên cơ bản tìm hiểu tác dụng mà đối tác chiếm lĩnh được nên tính chủ động của chúng ta cũng được đánh giá cao. Như uy tín.
bật mí một trong những bổ trợ chỉ có tại Newway Mart, bao gồm:
 • bổ trợ kĩ năng bán hàng, tài năng chăm sóc quý khách hàng sau bán hàng & các khóa học nghiệp vụ khác…
 • ra mắt khách hàng cho các đại lý trong Quanh Vùng & lan rộng ra thêm các kênh bán hàng.
 • share tuyệt kỹ buôn bán thắng lợi, làm như thế nào để có không ít giao dịch
 • hỗ trợ luân chuyển không tính tiền lúc đại lý mập mờ hoặc không rõ ràng.
 • hỗ trợ Ảnh, đoạn Clip & cách phát minh nội dung lôi kéo với khóa đào tạo mỹ phẩm Newway

Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
C.ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, thủ đô hà nội, VN
Mã số thuế: 0110136892