một. Địa chỉ đăng ký để trở nên đại lý, nhà phân phối và CTV của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart

Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, chúng tôi là một đơn vị cổ phần chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm xịn của đa dạng nhãn hàng danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị trường Việt Nam. Hệ thống cung cấp đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng. Sàn thương nghiệp điện tử của Newway Mart quy tụ vào lĩnh vực dược mỹ phẩm và mong muốn kết nối những hoạt động giao thương trong ngành này trên thị phần thuận tiện và chóng vánh hơn.
Newway Mart cam kết khi tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm sản xuất sản phẩm mỹ phẩm chính hãng trong khoảng các nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đặt ra tiêu chí trở nên kênh tìm bán uy tín, giúp các bạn hạn chế rủi ro tậu phải hàng kém chất lượng, hàng nhái. Hiện nay, Newway Mart tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm
khi đã có một danh mục sản phẩm mỹ phẩm và coi ngó da phổ biến và hàng hiệu từ các đối tác nhãn hiệu của mình.
2. Bạn nên tuyển lựa để trở thành đại lý, nhà phân phối của đơn vị cổ phần Newway Mart?
nếu bạn đang nghĩ suy về việc trở nên đại lý mỹ phẩm hàng hiệu hoặc nhà sản xuất của Newway Mart, thì đây là 1 cơ hội xuất sắc để phân phối sản phẩm coi ngó da và mỹ phẩm chất lượng cao với nhãn hàng thấp. So mang các bên cung cấp khác trên thị trường, Newway Mart tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm
và sản xuất cho đại lý, nhà cung ứng 1 loạt sản phẩm có chiết khấu cao và chất lượng đảm bảo, giúp tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.
không những thế, Newway Mart tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm còn đem đến cho nhà phân phối mỹ phẩm xịn nhiều lợi ích khác như hỗ trợ marketing và buôn bán, cập nhật sản phẩm mới nhất, bảo đảm hàng hóa và bảo hành xịn, tương trợ nguồn vốn và chuyên chở. Không những thế, bạn cũng sẽ được tham dự những chương trình huấn luyện và đào tạo để tăng kỹ năng bán hàng và chăm sóc người dùng.
liên hệ có Newway Mart ngay để biết thêm chi tiết về cách thức trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của công ty này.
Newway Mart chính là sự chọn lọc xuất sắc dành cho bạn.
Lý do bạn chọn khiến cho Đại lý, nhà cung cấp và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu quyến rũ, chính sách giá công bằng
Newway Mart sở hữu những chính sách tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm quyến rũ dành cho đại lý, nhà cung cấp và CTV. Chúng tôi cam kết sản xuất 1 chính sách chiết khấu linh hoạt và hỗ trợ thanh toán sau cho các bên. Tuy nhiên, chúng tôi còn tương trợ đăng bán sản phẩm của đại lý trên sàn thương nghiệp điện tử của Newway Mart.
Chính sách thưởng và hỗ trợ của chúng tôi khi tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm cực kỳ hấp dẫn, bao gồm những giảm giá hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da và thưởng thêm doanh thu khi thanh toán. Có nhà cung ứng, chúng tôi sản xuất mức chiết khấu căn bản cao hơn so có mặt bằng chung của thị trường và tương trợ doanh thu sau lúc vận dụng chiết khấu.
với chính sách tuyển hợp tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn không cần phải có vốn, không bị ép doanh số và không đề xuất bằng cấp hay kinh nghiệm. Chúng tôi tôn trọng và đề cao việc bán hàng càng phổ thông thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của bạn ko ngừng.
gần như những đại lý, nhà cung cấp và tuyển hiệp tác viên bán mỹ phẩm đều được cung cấp sở hữu mức giá từ công ty, vì vậy bạn không cần phải lo âu về vấn đề cạnh tranh ko lành mạnh từ các đối thủ khó khăn.
hai.2. Đơn vị tương trợ về marketing quảng bá
Newway Mart sở hữu hàng ngũ chuyên nghiệp trong ngành nghề marketing, sẵn sàng đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để nâng cao doanh số bán hàng. Chúng tôi cung ứng một loạt các dịch vụ để tương trợ đối tác của mình, bao gồm:
  • Tuyển nhà cung ứng mỹ phẩm hỗ trợ thiết kế các tài liệu lăng xê như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm hỗ trợ vun đắp chiến lược lăng xê trên nhiều nền móng truyền thông, bao gồm Facebook, Google Ads, Tiktok và những kênh truyền thông khác.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ phân phối hình ảnh hoặc video quảng bá về những sản phẩm trông nom da và mỹ phẩm để PR và lôi kéo các bạn.

2.3. Giới thiệu khách hàng, hỗ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi tụ họp hầu hết các nhãn hàng mỹ phẩm và dược phẩm trên thị phần, sản xuất thông tin chính xác về những sản phẩm này, giúp người dùng đưa ra quyết định tìm tìm sáng tạo hơn. Chính sách hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà cung ứng và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được Phân tích cao vì mang lại đa dạng lợi ích cho đối tác.
tuy nhiên, Newway Mart còn sản xuất các hỗ trợ độc quyền như:
  • tương trợ tuyển nhà cung ứng mỹ phẩm huấn luyện kỹ năng bán hàng và săn sóc khách hàng.
  • Giới thiệu dữ liệu khách hàng cho những đại lý trong khu vực.
  • chia sẻ cách thức buôn bán thành công.
  • tương trợ vận tải tối đa
  • hỗ trợ về mặt hình ảnh và nội dung thông qua các buổi huấn luyện về các sản phẩm mỹ phẩm, săn sóc da của Newway.

3. Liên hệ làm cho đại lý và nhà cung ứng của Newway Mart bằng cách thức nào?
Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường yên Phụ, huyện Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892

View more random threads: