NewwayMart tự hào là khối hệ thống chi phối đa kênh bao hàm sàn Thương Mại điện tử phối hợp chuỗi cửa hàng. Sàn Thương Mại điện tử NewwayMart chuyên biệt về nghành dược mỹ phẩm với có nhu cầu có thể kết nối các hoạt động giao thương trong nghành nghề dược mỹ phẩm bên trên thị trường thuận lợi và kịp thời và nhanh chóng hơn.
NewwayMart là nhà phân phối đảm bảo unique & có tiếng trong nghành nghề dịch vụ mỹ phẩm. Các sản phẩm quý công ty đối tác nhập từ NewwayMart sẽ luôn có chứng từ, giấy tờ tương đối đầy đủ. NewwayMart đã, đang & luôn nói không với các hành động “gian thương”, “lừa đảo” người sử dụng & đối tác doanh nghiệp.
nếu như bạn đang muốn ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm. Newway Mart hiện đang là 1 trong đơn vị hỗ trợ các dòng sản phẩm nổi trội với những cơ chế vô cùng dễ ợt cho cộng tác viên hện nay. NewwayMart chính là một sự lựa chọn hoàn chỉnh.
Nguyên Nhân bạn nên biến thành CTV của NewwayMart:

  • Không cần vốn

Để mở một gian hàng vật lý sẽ mất rất nhiều vốn lúc đầu, hay thậm chí chỉ là bán trực tuyến cũng sẽ cần rất nhiều vốn. Mặc dù vậy, chọn lựa làm CTV NewwayMart, các bạn sẽ không hề mất vốn ban sơ để bước đầu kinh doanh. Dòng sản phẩm sẽ đc giao đến tay bạn và “vốn” sẽ đc dựa theo lệch giá của dòng sản phẩm. Bởi vì thế đừng lo mình không đủ kinh tế để thậm chí bắt đầu buôn bán nhé!

  • Không ép doanh số bán sản phẩm

Doanh số bán hàng sẽ do bạn đưa ra quyết định. NewwayMart sẽ không ép doanh số. Bạn bán được bao nhiêu món đồ sẽ quyết định lợi nhuận của công ty, NewwayMart sẽ không tạo bất kỳ những áp lực nào.

  • Không cần bằng cấp, không nhu yếu kinh nghiệm

khả năng của công ty sẽ dựa trên những gì bạn làm đc sau khi trở thành CTV. Vì vậy, đừng lo mình không tồn tại bằng cấp hay thời gian làm việc, hãy thoải mái ứng cử cho NewwayMart nhé.

  • NewwayMart có đa dạng các sản phẩm cho chính mình chọn lọc nhập

với thời gian hơn 5.000 sản phẩm hiện đang xuất hiện trên NewwayMart, bạn sẽ có 1 “thiên đường mua sắm” để chọn lựa sản phẩm bạn muốn nhập hàng. Gian hàng của doanh nghiệp sẽ được đa chủng loại hóa và tăng yêu cầu mua cho khách hàng tương lai của khách hàng.

  • Đội ngũ bổ trợ chuyên nghiệp hóa và tận tình

NewwayMart đã thi công một nhóm ngũ bổ trợ nhà phân phối hiểu biết & tận tâm. Chỉ việc bạn muốn biết thông tin về dòng sản phẩm, cơ chế hỗ trợ, hay phát triển và quảng bá bán hàng, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ sẽ luôn luôn sẵn lòng giúp cho bạn mọi khi mọi nơi.
không ít những chế độ thu hút khác nếu như bạn trở thành CTV của NewwayMart!

  • xây dựng tên thương hiệu cá nhân từ vận động buôn bán.

sau khoản thời gian đã đạt được thành công cùng NewwayMart, Brand Name cá nhân của người sử dụng sẽ sở hữu giá trị hơn & là mẫu những người có sức ảnh hưởng so với cộng đồng. Giờ đây, chúng ta cũng có thể giúp đa số chúng ta hơn tìm đến NewwayMart. Chúng ta cũng có thể phát triển Hình ảnh NewwayMart hầm hố hơn và giúp cho bạn bè cùng khởi phát sự nghiệp về sau.

  • Theo đuổi các giá trị bền bỉ

Điều đáng quý nhất mà NewwayMart muốn làm không những sự đi lên thương hiệu mà còn là lợi ích xã hội. Phần doanh thu mà NewwayMart chiếm hữu được sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện giúp đảm bảo môi trường xung quanh, ngăn chặn những tác động xấu tới môi trường thoải mái và tự nhiên tại nước ta. Đây là điều mà chúng nó tôi luôn tâm niệm để thậm chí nỗ lực và cố gắng hơn thế nữa trong công việc. &Amp; sự đóng góp của quý khách hàng, cũng như hợp tác của các công ty đối tác cũng biến thành góp thêm phần thực hiện sứ mệnh cao cả ấy cùng với NewwayMart.

Điện thoại: 0853 190 848
Email: [email protected]
C.ty cổ phần NewwayMart
Trụ sở: Số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, thủ đô hà nội, VN
Điện thoại: 0243 7196571
E-mail: [email protected]
Website: https://newwaymart.vn
Mã số thuế: 0110136892