Mỹ phẩm Hàn Quốc mang một loạt sản phẩm phong phú, bao gồm những sản phẩm coi sóc sức khỏe và làm cho đẹp. Các sản phẩm này được Phân tích cao về chất lượng và được ưa thích trên toàn thế giới. Ngoài ra, có sự ưa chuộng ấy cũng đồng nghĩa với việc hàng giả, hàng giả sẽ xuất hiện. Điều này cũng ứng dụng cho những sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc. Vì những sản phẩm mỹ phẩm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và làn da của bạn, việc phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái là rất quan yếu. Bữa nay NewwayMart sẽ mách nước bạn cách thức phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả.
1. Những nhãn hàng mỹ phẩm nổi đình đám ở Hàn Quốc
Mỹ phẩm cao cấp ko sở hữu chuyện giảm giá 50-70%
Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp ko bao giờ được bán với giá giảm tới 50-70%. Bên cạnh đó, các kẻ làm cho giả sản phẩm luôn tìm bí quyết lường đảo người sử dụng bằng phương pháp đưa ra giá vô cùng quyến rũ cho những sản phẩm được gắn mác hàng hiệu và với thể được bán có giá ưu đãi. Điều này có thể do các sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi và nhái được bán mang giá vốn rất thấp. Hoặc những sản phẩm bị lỗi, bao bì hoặc chất lượng kém cũng có thể bị khuyến mại để tiêu thụ tốc độ hơn. Bên cạnh đó, hàng gần hết hạn sử dụng cũng với thể được bán với giá giảm để đẩy hàng.
2.2. Nhận mặt hàng hàng hiệu của nhãn hiệu qua ngoại hình bao so bì
Để nhận mặt mỹ phẩm Hàn Quốc xịn, thông tin trên bao bì luôn rõ ràng và súc tích.Bao so bì kiên cố và được thiết kế tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm fake hay fake thường mang bao phân bì in ấn lập lờ hoặc vỏ hộp đã cũ, nhàu nát.
giả dụ mã vạch in ấn ko đều, bị mờ hoặc nghiêng xéo, bạn nên tỷ mỉ. Bao tị nạnh không bị móp méo, hạn sử dụng là cách đơn thuần nhất để nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Mỹ phẩm cao cấp luôn đảm bảo tính chính xác của sản phẩm, thành ra sản phẩm giả hoặc nhái khó lòng với thể bắt chước giống hệt sản phẩm thật.
hai.3. Cách thức phân biệt mỹ phẩm hàn quốc thật fake qua mã vạch trên sản phẩm

cách nhận mặt mỹ phẩm chính hãng qua tem chống nhái
Trong thời khắc ngày nay, hàng giả và hàng nhái tràn lan trên thị trường mỹ phẩm. Vì vậy, đa dạng nhãn hiệu đã in tem chống nhái trên sản phẩm để giúp người dùng thuận tiện phân biệt hàng thật và hàng giả. Không những thế, các loại tem chống kém chất lượng này cũng sở hữu thể bị làm giả, thành ra tem truy vấn xuất căn nguyên là biện pháp phải chăng nhất để nhận diện hàng xịn.
những sản phẩm có dạng tuýp thường sẽ in nổi tem trên đuôi sản phẩm, trong khi đấy, những sản phẩm dạng hộp thường dán tem ở nắp và thân hộp. Giả dụ là tem thật, khi bóc hộp sản phẩm, tem sẽ rách ngay. Giả dụ tem dán ở nắp và cứng, đấy là tem đã bị khiến cho giả.
bên cạnh đó, tem truy hỏi xuất duyên cớ là chiếc tem khó bị làm giả vì mỗi sản phẩm sẽ có một mã khác nhau. Khách hàng có thể dùng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại để quét mã QR code trên tem và kiểm tra tính xịn của sản phẩm. Chọn sắm sản phẩm trong khoảng các nơi uy tín, được phân khúc trên thị phần và được du nhập trong khoảng các doanh nghiệp đáng tin cậy cũng là một giải pháp an toàn để mua sản phẩm chính hãng.