Kem mắt Estee Lauder là 1 cái sản phẩm đang được hầu hết chị em quan tâm. Nhưng có đa dạng nghi vấn về hạn dùng kem mắt Estee Lauder bao lâu? Và tiêu dùng kem mắt Estee Lauder như thế nào là hiệu quả nhất. Hãy cộng đọc bài viết dưới đây của NewwayMart để được trả lời.
1. Nguồn gốc mỹ phẩm Estee Lauder của nước nào?

Tác dụng của kem mắt Estee Lauder
Sau đây là một số tác dụng của kem mắt Estee Lauder:
 • Cải thiện những vấn đề của vùng da loanh quanh mắt: ngăn ngừa các nếp nhăn ở vùng mắt do lão hóa, giảm bọng mắt sưng lớn, giảm thâm vùng mắt,...
 • khắc phục trạng thái thâm mắt do thức khuya hay tiếp xúc nhiều có màn hình máy tính, điện thoại.
 • phân phối khả năng dưỡng ẩm cho da tốt. Tránh hiện trạng vùng da vòng quanh mắt bị thiếu nước và khô ráp, làm chậm giai đoạn lão hóa.
 • cung cấp dưỡng chất giúp vùng da ở phần mặt mềm mịn và giảm hiện trạng lão hóa. Bên cạnh đó các dưỡng chất cũng sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da và duy trì sự tươi trẻ cho vùng da mắt.
 • bảo kê vùng da loanh quanh mắt khỏi các nhân tố gây hại như: ánh nắng mặt trời, ánh sáng trong khoảng các trang bị điện tử,... Giúp nâng cao cường khả năng phục hồi và tái hiện vùng da phần mắt vào ban đêm.

3. Hạn sử dụng của kem mắt Estee Lauder là bao lâu?
Theo ban bố của thương hiệu mỹ phẩm Estee Lauder. Dòng kem mắt Estee Lauder sở hữu hạn dùng là 3 năm từ khi ngày phân phối.
ngoài ra, phải chăng nhất thì quý khách không nên dùng chiếc sản phẩm kem mắt Estee Lauder này quá hai năm bắt đầu từ ngày phân phối.
loại kem mắt và những sản phẩm khác của Estee Lauder được bán trên website chính thức đều được cung ứng trước ấy vài tháng.
3.1. Lúc mở nắp, kem mắt Estee Lauder dùng được bao lâu?
bên cạnh việc nắm được hạn sử dụng kem mắt Estee Lauder. Lúc khách hàng cần nên nắm được kem mắt Estee Lauder dùng được bao lâu sau lúc mở nắp.
Dong kem mắt Estee Lauder được khuyến khích dùng trong vòng một năm đề cập tính từ lúc mở nắp.
>> Xem thêm: Kem mắt Estee Lauder dùng sáng hay tối? Dùng chuẩn hạn chế phí tiền
4. Cách xem hạn dùng của kem mắt Estee Lauder thế nào?
một số lưu ý lúc rà soát hạn tiêu dùng của kem mắt Estee Lauder
Để sử dụng kem mắt Estee Lauder hiệu quả nhất. Bạn bên cần lưu ý 1 số điều sau lúc kiểm tra hạn dùng của kem mắt Estee Lauder:
 • Bạn cần phải rà soát hạn sử dụng kem mắt Estee Lauder thật kỹ trước khi dùng.
 • Trên bao tị nạnh của sản phẩm mang ghi mẫu mã code để rà soát hạn sử dụng của sản phẩm.
 • có 2 cái hạn sử dụng của kem mắt Estee Lauder là hạn dùng trước và sau lúc mở nắp. Bạn cũng nên nắm được hai dòng hạn tiêu dùng này để biết cách thức tiêu dùng sản phẩm một cách thức thấp nhất.
 • Bạn cần nắm được những ký hiệu như: MFG - ngày cung cấp, EXP - ngày hết hạn dùng, PAO - hạn sử dụng sau lúc mở nắp.
 • ko sử dụng sản phẩm phần ghi hạn tiêu dùng và ngày cung cấp lập lờ hay có tín hiệu tẩy xóa.
 • loại kem mắt Estee Lauder có dòng dung tích 5ml. Bạn cũng nên kiểm tra kem mắt Estee Lauder 5ml sử dụng được bao lâu? Trước lúc dùng.