Không phải có một lọ kem dưỡng trong tay là làn da của bạn sẽ trắng mịn, mềm mại. Chỉ cần xoa kem dưỡng sai cách là kế hoạch của bạn sẽ đổ bể. Hãy cùng xem Mỹ phẩm KOR chi sẻ cách sử dụng kem dưỡng da đúng cách sau đây nhé.
1 các bước xoa kem dưỡng làn da đúng cách
Bước 1: Rửa tay thật sạch với nước rửa tay, cố định tóc chỉn chu để tóc k vướng lên mặt.
rửa tay sạch
Bước 2: áp dụng khăn bông nhúng nước ấm và áp lên mặt trong khoảng 1 phút để lỗ chân lông mở thật rộng, tạo điều kiện hút kem dưỡng tối đa.
khăn ấm
Bước 3: Lấy kem ra ngón tay & thoa kem đều giữa các ngón tay để kem ấm & chảy lỏng bớt.
*Lưu ý: Lượng kem chỉ nên sử dụng ít, nếu thiếu hụt bạn cũng có thể dùng thêm.
thoa ra bàn tay
Bước 4: Vỗ đều kem lên mặt một cách nhẹ nhàng, dùng các ngón tay ấn nhẹ lên làn da để kem hấp thụ.
vỗ lên mặt
2 Những chú ý khi sử dụng kem dưỡng da KOR


- lựa chọn kem dưỡng đúng loại da:
Kem dưỡng da cũng tương tự như các mỹ phẩm khác cũng cần phải dùng thích hợp cho từng loại da. Bạn cần chú ý lựa chọn kem dưỡng thích hợp cho da của mình trước khi áp dụng.
- dùng kem dưỡng có thành phần chống nắng vào buổi sáng:
tuy vậy cách chăm sóc da buổi sáng sớm đã có bước dùng kem tránh nắng. Thế nhưng với thời tiết nắng nóng như Viet Nam thì trong thành phần kem dưỡng cũng nên có thành phần chống nắng sẽ giúp làm dịu làn da và bảo vệ làn da tốt hơn.
- biến đổi kem dưỡng mỗi ngày đông và mùa hè nếu cần:
công dụng giữ ẩm của làn da sẽ đổi khác theo khí hậu. Giả dụ vào mùa đông, gió lạnh sẽ làm da nhanh khô hơn thông thường & kem dưỡng bạn áp dụng trong mùa hè k đủ tác dụng giữ ẩm khi ngày đông đến.
chính vì như thế bạn có thể thay đổi kem dưỡng da phù hợp với khí hậu hiện tại. Nếu vào mùa hè nóng ẩm, bạn cũng có thể chọn lựa kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ & ngược lại vào mùa đông.
- ko bôi kem dưỡng quá nhiều:
sử dụng kem dưỡng quá nhiều cũng k tốt cho da của bạn. Làn da chỉ đồng ý lượng rất đầy đủ dưỡng chất mà nó cần, vì thế nếu bạn sử dụng nhiều sẽ gây bí tắc lỗ chân lông & kéo đến phản tác dụng.
Nếu như kem dưỡng sau khi bạn áp dụng cảm nhận da bị khô thì sẽ có thể tìm các SP kem có tương đối nhiều thành phần dưỡng hơn.
Các sử dụng kem dưỡng da hiệu quả sẽ giúp da của bạn trở nên mềm mịn và căng tràn nhựa sống. Hãy đảm bảo kem dưỡng đc sử dụng đúng cách như là một bước cần thiết trong các bước chăm sóc da chủ yếu của mình.

View more random threads: