Đồ chơi tình dục cho nữ
Khác với đồ chơi dục tình cho nam, các loại đồ chơi dục tình cho nữ đa dạng hơn.

Một số loại diễn tả bộ phân sinh dục của nam là dương vật, phục vụ cho các chị em độc thân, các bạn les. Chúng cũng an toàn, ngừa thai mà vẫn giả quyết được nhu cầu cho chị em.

Một số khác thì tương trợ trong quá trình “mây mưa” của cả 2 bạn nam và nữ, nhất là khúc dạo đầu như trứng rung, máy massage âm đạo.

Dù không phải ***toy nhưng chúng tôi vẫn xếp đồ lót ***y hấp dẫn vào nhóm này, vì chúng được mặc trên người đàn bà, hỗ trợ cho cuộc”yêu” trở nên hấp dẫn, gợi cảm và bốc lửa hơn.
– Dương Vật Giả Cho Nữ
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình
– Trứng rung tình ái
– Đồ lót ***yĐồ chơi tình dục cho nam bao gồm:
Có điểm chung là các công cụ được làm giống với cơ quan sinh dục hoặc thân nữ giới, phục vụ cho phái nam. Các công cụ này phục vụ rất lớn cho cánh đàn ông độc thân, xa vợ/người yêu. Chúng giải quyết được nhu cầu, lại giữ được sự chung thủy với bạn trăm năm và tránh thai rất tốt.
– Âm đạo giả cho nam
– Âm đạo giả cao cấp
– Âm đạo giả có rung
– Cốc thủ dâm
– Búp bê dục tìnhĐồ chơi tình dục cho gay
Giống như ***toy cho nam, âm đạo giả cũng là 1 món đồ chơi dục tình mà các bạn gay có thể sử dụng. Cốc thủ dâm cũng rưa rứa như âm đạo giả. Ngoài ra, do đặc thù cấu tạo cơ quan sinh dục của nam, 2 bạn gay nếu quan hệ với nhau sẽ thực hành qua lỗ đít. Và để kích thích tuyến tiền liệt thì cần thêm 1 số ***toy hỗ trợ khác. Chúng sẽ giúp cuộc yêu của 2 bạn gay tỏa mãn hơn. Ngoài các loại phích cắm lỗ đít thì ***toy đuôi cáo gắn lỗ đít cũng khá mở mẻ và được chuộng.
– ***toy đuôi cáo gắn lỗ đít
– Phích Cắm hậu môn
– công cụ Xịt Rửa hậu môn
– Âm đạo giả
– Cốc thủ dâm
– dụng cụ xịt rửa lỗ đít: Sau khi quan hệ và dùng các loại ***toy cho hậu môn, các bạn gay thường cần đến công cụ xịt rửa chuyên dụng để bảo đảm vệ sinh.***toy cho les – Các loại dụng cụ hỗ trợ ái tình
Dương vật giả là dụng cụ phổ quát nhất vì chúng có cấu tạo và chức năng mô phỏng bộ phận sinh dục của nam, không chỉ các bạn nữ mà các bạn les cũng ưa chuộng. Chỉ khác là dương vật giả dành cho cặp đôi les thì có dây đeo, tiện lợi trong quá trình quan hệ của 2 bạn.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng các loại ***toy nữ đảm bảo khác dành cho nữ như chày rung, đồ lót hấp dẫn…
– Trứng rung tình yêu
– Dương vật giả có dây đeo
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình ái
– Đồ lót ***y